close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Detective Conan: Dự án chuyển thể movie thành manga

Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea, tựa Việt “Thám tử lừng danh Conan: Con mắt bí ẩn ngoài biển xa” được chọn chuyển thể manga cho chuỗi dự án tiếp theo của tạp chí Shonen Sunday S.

Số tháng 2 của tạp chí Shonen Sunday S đăng tải hôm 25/12 kèm chương cuối cùng của manga Detective Conan: Zero the Enforcer, manga được chuyển thể từ movie cùng tên. Theo đó sau một thời gian chuyển thể movie 22 của series Detective Conan, Yutaka Abe và Jiro Maruden đã chính thức khép lại manga cho phần truyện này. Tạp chí cũng thông báo thêm rằng Yutaka và Jiro sẽ tiếp tục bắt tay vào dự án chuyển thể movie Conan thành manga. Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea, movie thứ 17 thuộc series Detective Conan đã được chọn cho dự án tiếp theo.

Yutaka và Jiro đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Shonen Sunday S vào tháng 05/2019. Abe và Maruden trước đây đã vẽ truyện tranh chuyển thể từ các movie khác, bao gồm cả movie 21, Detective Conan: The Crimson Love Letter.

Movie 17 – Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea

Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea, tựa Việt “Thám tử lừng danh Conan: Con mắt bí ẩn ngoài biển xa” công chiếu năm 2013. Bộ phim lấy bối cảnh trên tàu quân sự Aegis với sự hỗ trợ “tận răng” của Bộ Quốc phòng và Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản. Xác chết của một thành viên Lực lượng Tự vệ đã được tìm thấy trong tình trạng mất cánh tay trái và một điệp viên bí ẩn với mật danh Spy “X.” đã thâm nhập vào tàu Aegis. Ran gặp nguy hiểm và Conan buộc phải đứng lên chống lại mối đe dọa này.


Movie 21 – Detective Conan: The Crimson Love Letter

Detective Conan: The Crimson Love Letter, tựa việt “Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm” công chiếu năm 2017. Một vụ đánh bom không rõ mục đích tại lễ trao vương niệm cho người chiến thắng của Japan’s Hyakunin Isshu. Conan gặp một cô gái xinh đẹp bí ẩn, người tuyên bố là “hôn thê của Heiji”. Tên cô ấy là Momiji Ooka và là nhà vô địch Karuta của trường trung học Kyoto. Như định mệnh, Kazuha sẽ đối mặt với Momiji trong Hyakunin Isshu, vì vậy cô bắt đầu tập luyện với sự giúp đỡ của mẹ Heiji, Shizuka, một bậc thầy Karuta. Đồng thời, trong một ngôi nhà ở Arashiyama, ngoại ô Kyoto, nhà vô địch Hyakunin Isshu đương nhiệm bị sát hại. Hình ảnh hiện trường vụ án cho thấy sự hiện diện của Momji. Conan và Heiji, cùng với sở cảnh sát Osaka, Kyoto bắt đầu cuộc điều tra và họ bắt gặp một bí mật liên quan đến Hyakunin Isshu.


Movie 22 – Detective Conan: Zero the Enforcer

Movie 22 – Detective Conan: Zero the Enforcer, tựa Việt: “Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero” công chiếu năm 2018. Một vụ nổ bất ngờ tại cơ sở Edge of Ocean, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo. Bất ngờ, Tooru Amuro, người làm việc cho Cục An ninh Cơ quan Cảnh sát Quốc gia với bí danh Zero được thấy xuất hiện tại đây. Ngoài ra, nhân vật “ba mặt” này còn được biết đến với cái tên Rei Furuya là một thám tử và người học việc của Kogorou Mouri, anh ta còn được gọi là Bourbon với tư cách là thành viên của Tổ chức áo đen. Kogorou bị bắt làm nghi phạm trong vụ nổ. Conan tiến hành một cuộc điều tra để chứng minh sự vô tội của ông bác, nhưng bị Amuro cản đường.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Những câu nói nổi tiếng của Edogawa Conan

Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

Điểm danh những nhân vật đã biết được thân phận thực sự của Conan