close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Destiny tặng vật phẩm cực hiếm cho tất cả gamer

Đăng nhập Destiny trong dịp cuối tuần này để nhận ngay một món vật phẩm cực hiếm, được coi như món quà tri ân của hãng Bungie đến gamer.

Một thông tin game rất đáng quan tâm khác ngày hôm nay. Tất cả gamer đang tham gia vào tựa game Destiny sẽ nhận được một món vật phẩm cực hiếm khi đăng nhập vào game cuối tuần này. Thông tin này đã được đăng tải trên trang Twitter của hãng Bungie sớm ngày hôm nay.

Untitled

Theo đó bất cứ gamer nào đăng nhập vào game trong dịp cuối tuần này sẽ nhận được một món vật phẩm nhỏ nhưng giá trị (cấp Legendary) như quà tặng chi ân của nhà sản xuất. Vật phẩm này sẽ được gửi đến người chơi thông qua Postmaster trong Destiny.

[fresh_embepost pid=”126726″]

Hiện tại cả Activision và Bungie đều chưa công bố món vật phẩm này là gì , nhưng theo nhiều dự đoán thì đó có thể là một số trang bị mới giống như các tặng phẩm của họ trong đợt lễ Halloween vừa rồi. Theo một số nguồn tin khác thì món vật phẩm lần này có thể sẽ là Ghost shell  hoặc một loại phương tiện di chuyển mới. Trước đó, phía Bungie cũng đã thông báo họ sẽ gửi tặng một món vật phẩm hiếm cho tất cả các gamer tham gia game nhân dịp Giáng Sinh này.

Những thông tin mới nhất về tựa game Destiny sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Destiny cán mốc 9,5 triệu người chơi, lên kế hoạch cho phần 2
>>>Tổng thời gian người chơi ‘đốt’ vào Destiny đã lên tới 100.000 năm

Bài liên quan
PC - Console

Chuyển thể Destiny lên màn ảnh

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.