close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Destiny 6 chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu, cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm siêu phẩm game mobile là đây!

Là một trong những sản phẩm được cộng đồng chờ đợi kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc, Destiny 6 đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu để hướng tới một thị trường rộng lớn hơn.

Tháng 12 năm ngoái, Netmarble đã công bố về một dự án game mobile nhập vai với phong cách đồ họa rất dễ thương mang tên Destiny 6. Sau vài tháng thử nghiệm, tựa game này đã được phát hành tại Hàn Quốc vào đầu năm 2017 và trong những động thái mới nhất, Netmarble đã ra mắt bản tiếng Anh và phát hành trên toàn cầu.

.

Destiny 6 là một game thuộc thể loại hành động nhập vai với lối gameplay theo cơ chế tự động, tuy nhiên khác biệt với những tựa game cùng thể loại khác, người chơi vẫn cần phải đưa ra những thao tác nhất định để điều khiển hướng di chuyển của các nhân vật nhằm né tránh những đòn tấn công từ kẻ địch và phản công một cách hợp lý thông qua việc kích hoạt kỹ năng của nhân vật.

des

Sản phẩm của Netmarble được phát triển theo cả 2 hướng là PvE và PvP. Cốt truyện của Destiny 6 sẽ đưa bạn khám phá những vùng đất bí ẩn và hiến đấu với những quái vật cực mạnh, hứa hẹn sẽ đem đếnn hững giờ phút giải trí thú vị. Còn nếu không muốn chơi một mình, ạn cũng có thể tham gia vào hệ thống bang hội, tìm kiếm những người đồng đội, hay so tài với những người chơi khác thông qua Đấu Trường. Sử dụng những vật phẩm, phần thưởng thu được sau những lần chiến đấu để nâng cấp, cường hóa trang bị nhằm gia tăng khả năng chiến đấu cho các nhân vật của bạn.

des1

Khi ra mắt, Destiny 6 đã được các game thủ Hàn Quốc đón nhận nhiệt tình và sức hấp dẫn của nó đã đủ khiến Netmarble phải tung ra cả bản tiếng Anh để hướng tới một thị trường rộng lớn hơn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game nhập vai hành động với nền tảng đồ họa chibi dễ thương thì Destiny 6 là tựa game không thể bỏ qua.

Link tải:

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Unity có vai trò như thế nào với game Trung Quốc?

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2021