close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Destiny 2 khăng khăng giữ nguyên tính năng hỗ trợ ngắm bắn, mặc game thủ phàn nàn

Tính năng hỗ trợ ngắm bắn (Aim Assist) của Destiny 2 đã luôn là một chủ đề “nóng” kể từ khi phiên thử nghiệm Beta trên PC mở cửa.

Không ít người lo ngại nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sự cân bằng của chơi, nhất là trong môi trường thi đấu cạnh tranh chuyên nghiệp. Tranh cãi liên tục diễn ra giữa hai phe, khi một bên cho rằng nó quá “bá đạo”, còn số khác lại bảo nó không có ảnh hưởng nào đáng kể. Nhưng mọi người đều đồng ý rằng chế độ PvP – The Crucible – không sớm thì muộn cũng sẽ tràn ngập những lời phàn nàn rằng việc hỗ trợ aim assist đem lại những lợi thế không công bằng.

Destiny 2

Đó là tất cả những phản hồi dựa trên phiên bản beta trước đây, và với việc phiên bản PC của Destiny 2 cuối cùng cũng ra mắt, Bungie không có kế hoạch gỡ bỏ tính năng hỗ trợ ngắm bắn này – dù cho cộng đồng có nói gì đi chăng nữa.

“Chúng tôi đã quay trở lại và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có gì bất thường đang diễn ra,” David Shaw – phụ trách dự án PC – nói với IGN. “Đó chỉ là vấn đề về sự lựa chọn. Mặc dù phần lớn các game thủ PC muốn chơi bằng chuột và phím, thì vẫn có những người thích ngồi trên ghế sofa và sử dụng bộ tay cầm điều khiển.”

Quả thật, theo như định hướng của Bungie, yếu tố competitive chỉ chiếm một phần nhỏ trong Destiny khi so với nhiều tựa game bắn súng khác và chủ yếu tập trung khai thác các yếu tố PvE co-op. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy việc hỗ trợ tối đa cho bộ điều khiển là ưu tiên hàng đầu của Bungie, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc người chơi chuột phím cũng được sử dụng aim assist.

Destiny 2

Destiny 2 hiện đã có mặt trên PC, sau quãng thời gian tung hoành cùng người chơi PS4 và Xbox One trong tháng trước.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/sieu-pham-doi-khang-injustice-2-chinh-thuc-cap-ben-pc-an-dinh-thoi-diem-open-beta-467303.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

PC - Console

Game thủ không vui khi Bungie cho một số vũ khí của Destiny 2 'về vườn'

Game OnlinePC - Console

Bungie chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật lớn cho Destiny 2