close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Destiny 2 hé lộ cấu hình chính thức, sẽ “đốt” 68 GB ổ cứng trống trên PC

Bộ đôi Activision và Bungie vừa tiết lộ các thông số chính thức cuối cùng dành cho siêu phẩm hành động bắn súng Destiny 2 trên PC.

Theo đó, các game thủ PC sẽ cần ít nhất một bộ xử lý Intel dual-core thế hệ mới hoặc AMD FX-4350. Bên cạnh đó, Destiny 2 sẽ cần ít nhất 6GB RAM, một hệ điều hành 64-bit và… 68GB ổ cứng trống. Nhìn chung, với việc dung lượng của các sản phẩm bom tấn đang có chiều hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây, các game thủ nên chuẩn bị sẵn sàng để chi tiền thêm cho ổ HDD của mình.

Destiny 2

Bungie cũng yêu cầu bạn nên sở hữu một chiếc card NVIDIA GTX660 hoặc một AMD Radeon HD 7850 là tối thiểu để có thể trải nghiệm trò chơi.

Destiny 2 – tựa game hành động bắn súng trực tuyến đình đám sẽ phát hành trên PC vào ngày 24 tháng 10 tới, và hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cực tốt trên máy tính. Đợt thử nghiệm Open Bete vừa diễn ra trên máy tính cá nhân của nó cũng đem lại kết quả đáng kinh ngạc, và trò chơi sẽ hỗ trợ cả HDR lẫn SLI vào ngày ra mắt.

Là một hậu bản nối tiếp nên lối chơi sẽ giống với tựa game đầu tiên, vẫn thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất kết hợp các yếu tô của thể loại nhập vai, cũng như tính năng nhiều người chơi trực tuyến (MMO).

Bên cạnh đó, Destiny 2 trên PC sẽ không khóa tốc độ khung hình, hỗ trợ độ phân giải 4K, thiết lập phím tắt trên chuột và bàn phím, chat văn bản, khả năng điều chỉnh trường nhìn Field of View, bộ đếm FPS, cung cấp các tùy chỉnh thiết lập màn hình chi tiết và hỗ trợ các màn hình 21: 9.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ yêu cầu về máy tính của Destiny 2.

Destiny 2

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/fortnite-battle-royale-cham-moc-ccu-khung-nhung-van-thua-rat-xa-pubg-464374.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10

PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử