close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - Console

Destiny 2 công bố hình ảnh gameplay, bất ngờ “nhập tịch” về Battle.net trên PC

Màn ra mắt gameplay của Destiny 2 đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và gây bất ngờ rất lớn cho cộng đồng game thủ PC.

 

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ trên khắp thế giới cũng có một cái nhìn tổng quan về gameplay bắn súng góc nhìn thứ nhất trong Destiny 2. Được tổ chức trong một sự kiện đặc biệt tại Los Angeles, hãng phát triển Bungie đã giới thiệu những thông tin cơ bản về game với nhiều cải tiến tương đối đáng giá. Đáng kể nhất là cơ chế cận chiến đã được làm mới, cho phép game thủ có thể thực hiện những màn combo đẹp mắt với gươm cá nhân của mình. Cùng với đó, toàn bộ các lớp nhân vật từ phần trước sẽ quay trở lại Destiny 2, đồng thời được bổ sung thêm 2 lớp nhân vật mới có tên Sentinel và Arcstrider. Hệ thống phương tiện di chuyển cũng sẽ có một sự bổ sung đáng giá với những chiếc xe tăng do người chơi lái trực tiếp.

destiny-2-story

Nếu như các game thủ trước đó chỉ trích lượng nội dung ít ỏi trong phần một của game, thì Destiny 2 được hứa hẹn sẽ đem đến một sự đa dạng trên mọi phương diện của hệ thống nhiệm vụ. Phần chơi chiến dịch sẽ được bổ sung thêm các hành tinh và mặt trăng mới bao phủ trong Hệ Mặt Trời, với những bản đổ có địa hình rộng lớn nhằm phục vụ cho việc khám phá hay chiến đấu cơ giới. Các tín đồ của phần chơi đối đấu PvP sẽ nhận được những chế độ chơi cải tiến mới theo thể thức 4v4, giúp những trận đấu súng trở nên hấp dẫn và cân bằng hơn. Ngoài ra, game cũng sẽ có thêm những yếu tố tương tự các game MMO như tổ đội và bang hội.

destiny_2strike_action_03

Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ là một phần trong những điều thú vị mà Bungie đem tới cho cộng đồng game thủ PC. Tại sự kiện vừa rồi, giám đốc điều hành của hãng game Blizzard đã bất ngờ góp mặt và thông báo về việc Destiny 2 chính thức được phát hành độc quyền trên hệ thống Blizzard App / Battle.net. Điều này đã đánh dấu việc một tựa game không phải của Blizzard lần đầu tiên được ra mắt trực tiếp trên Battle.net. Các thông tin ban đầu cho thấy toàn bộ tính năng mạng xã hội và giao dịch tiền ảo của Blizzard sẽ được tích hợp đầy đủ trên Destiny 2, dù việc quản lý các server chơi mạng và chăm sóc khách hàng vẫn sẽ do Bungie đảm nhiệm. Phiên bản PC dự kiến sẽ được phát hành tại hầu hết các khu vực trên thế giới và có thể được chuyển đổi server tương tự như các game của Blizzard như StarCraft 2 và Diablo 3.

destiny_2_strike_env_02

Destiny 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 08/09/2017 trên 2 hệ máy console PS4 và Xbox One. Cùng với đó, các game thủ PS4 sẽ được ưu tiên tiếp cận các gói nội dung và bản mở rộng mới theo thỏa thuận độc quyền có thời hạn giữa Sony và Activision. Tuy nhiên, phiên bản PC vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt chính thức, và rất có thể sẽ muộn hơn console vài tuần. Độc giả quan tâm có thể xem lại toàn bộ buổi giới thiệu gameplay của Destiny ở đoạn video dưới đây:

 

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi