close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Destiny 1 chính thức bị cha đẻ Bungie gác qua một bên để dồn sức cho phần tiếp theo

Với việc ngày ra mắt của Destiny 2 không còn xa, hãng Bungie đã chính thức xác nhận rằng họ không có kế hoạch để phát hành bất kỳ thay đổi, cập nhật cân bằng gameplay nào nữa cho trò chơi đầu tiên.

Trong bài đăng blog hàng tuần gần đây nhất, Bungie nhấn mạnh rằng phiên bản cập nhật Age of Triumph dành cho Destiny 1 sẽ là bản update cuối cùng của trò chơi.

Destiny

Hãng game khai sinh thương hiệu Halo lừng danh cho biết:

“Trong quá trình quan sát, theo dõi thường xuyên của chúng tôi đối với cộng đồng, nhóm đã nghe nhiều bạn đặt câu hỏi liệu sản phẩm hiện tại có được nhận thêm bất kì thiết kế phát triển nào khác hay không. Sự tập trung duy nhất của hãng vào thời điểm này đang là Destiny 2 “, Bungie nói.

Nhà phát triển tiếp tục thông báo rằng tất cả nhân sự tại Bungie hiện đang chăm chỉ làm việc, cam kết giúp cho Destiny 2 trở thành phần tiếp theo chất lượng mà cộng đồng xứng đáng được tận hưởng.

Destiny

Khi Destiny 2 ra mắt vào tháng 9, người hâm mộ có thể mong đợi một “chu kỳ cập nhật hoàn toàn mới” và ngoài điều đó ra, nhà phát triển không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Bungie nói thêm:

“Kì vọng của cả nhóm là các bạn sẽ cảm nhận được tất cả những thông tin phản hồi, do chính bạn gửi đến, có ý nghĩa như thế nào với chúng tôi, khi bạn có cơ hội trải nghiệm Destiny 2 ở bất cứ nơi nào hay bất cứ thời điểm nào. Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã bỏ thời gian ra cho game, và đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm tốt hơn.”

Destiny

Mặc dù  các cập nhật cân bằng gameplay đã kết thúc với Destiny 1, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Bungie sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ khác hỗ trợ cho trò chơi, ngay cả khi Destiny 2 xuất hiện.

Destiny 2 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Bungie dự kiến công bố thêm chi tiết về trò chơi tại hội chợ E3 diễn ra vào tuần tới.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/game-thu-destiny-lap-ki-luc-khong-dung-sung-khong-mat-mang-van-diet-sach-boss-427838.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

PC - Console

Game thủ không vui khi Bungie cho một số vũ khí của Destiny 2 'về vườn'

Game OnlinePC - Console

Bungie chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật lớn cho Destiny 2