close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Denuvo tiếp tục trở thành bù nhìn, để FIFA 18 bị crack trong chưa đầy một ngày

Tin dữ liên tục xuất hiện đến cho các nhà xuất bản tin dùng phần mềm chống ăn cắp bản quyền Denuvo. Lần này là FIFA 18 của EA Sports.

Hôm qua chúng tôi đã thông báo đến bạn đọc về việc Total War: WARHAMMER 2 đã bị bẻ khóa thành công trong thời gian kỉ lục vỏn vẹn 1 ngày. Sang đến hôm nay, một trò chơi khác có sử dụng Denuvo tiếp tục bị crack “nhanh- gọn-lẹ. Và không đâu xa lạ, đó chính là tựa game mô phỏng bóng đá mới nhất của EA Sports: FIFA 18.

FIFA 18

Như vậy cùng với Total War: WARHAMMER 2, FIFA 18 là một trong số những trò chơi được bảo vệ bằng Denuvo bị bẻ khóa nhanh nhất. Thực tế, phần mềm bảo vệ “nổi tiếng” còn không giúp tựa game của EA trụ được trọn vẹn một ngày. Nên đây quả là thông tin đáng lo ngại cho những nhà sản xuất nào vẫn đang giữ ý định tích hợp Denuvo để bảo vệ trò chơi của mình trong thời điểm ra mắt.

denuvo

Như mọi khi, Game4v sẽ không chia sẻ các liên kết đến phiên bản lậu, và chúng tôi không hoan nghênh hoặc ủng hộ nạn vi phạm bản quyền. Nếu bạn có hứng thú và yêu thích trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó một cách hợp pháp.

FIFA 18

Trước đó, Electronic Arts đã loại bỏ công nghệ chống ăn cắp bản quyền Denuvo ra khỏi Mass Effect: Andromeda sau khi trò chơi bị crack. Vì vậy, hãy cùng đợi xem nó có bị gỡ bỏ khỏi FIFA 18 trong thời gian tới hay không.

Vụ việc này cũng đã khẳng định một điều, đó là phiên bản Denuvo hiện tại không thể bảo vệ các trò chơi đang sử dụng nó. Không chỉ vậy, bản thân các nhà xuất bản cũng đang mất đi một số lượng lớn game thủ trên PC nhất quyết tẩy chay các trò chơi sử dụng công nghệ này vì cho rằng nó làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm in-game.

Hãy cùng chờ xem liệu đây có phải là dấu chấm hết cho Denuvo hay hãng phát triển sẽ tiếp tục tung ra bản patch để nâng cấp phần mềm bảo vệ này trong thời gian tới.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/game-online/mac-tranh-cai-fortnite-battle-royale-van-thu-hut-trieu-nguoi-choi-chi-trong-24h-ra-mat-461718.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

EA mua lại nhà phát triển game Metalhead Software

PC - Console

Tin tặc bị tuyên án 3 năm tù do đánh cắp dữ liệu của Nintendo

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports