close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Denuvo tiếp tục trở thành bù nhìn, để FIFA 18 bị crack trong chưa đầy một ngày

Tin dữ liên tục xuất hiện đến cho các nhà xuất bản tin dùng phần mềm chống ăn cắp bản quyền Denuvo. Lần này là FIFA 18 của EA Sports.

Hôm qua chúng tôi đã thông báo đến bạn đọc về việc Total War: WARHAMMER 2 đã bị bẻ khóa thành công trong thời gian kỉ lục vỏn vẹn 1 ngày. Sang đến hôm nay, một trò chơi khác có sử dụng Denuvo tiếp tục bị crack “nhanh- gọn-lẹ. Và không đâu xa lạ, đó chính là tựa game mô phỏng bóng đá mới nhất của EA Sports: FIFA 18.

FIFA 18

Như vậy cùng với Total War: WARHAMMER 2, FIFA 18 là một trong số những trò chơi được bảo vệ bằng Denuvo bị bẻ khóa nhanh nhất. Thực tế, phần mềm bảo vệ “nổi tiếng” còn không giúp tựa game của EA trụ được trọn vẹn một ngày. Nên đây quả là thông tin đáng lo ngại cho những nhà sản xuất nào vẫn đang giữ ý định tích hợp Denuvo để bảo vệ trò chơi của mình trong thời điểm ra mắt.

denuvo

Như mọi khi, Game4v sẽ không chia sẻ các liên kết đến phiên bản lậu, và chúng tôi không hoan nghênh hoặc ủng hộ nạn vi phạm bản quyền. Nếu bạn có hứng thú và yêu thích trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó một cách hợp pháp.

FIFA 18

Trước đó, Electronic Arts đã loại bỏ công nghệ chống ăn cắp bản quyền Denuvo ra khỏi Mass Effect: Andromeda sau khi trò chơi bị crack. Vì vậy, hãy cùng đợi xem nó có bị gỡ bỏ khỏi FIFA 18 trong thời gian tới hay không.

Vụ việc này cũng đã khẳng định một điều, đó là phiên bản Denuvo hiện tại không thể bảo vệ các trò chơi đang sử dụng nó. Không chỉ vậy, bản thân các nhà xuất bản cũng đang mất đi một số lượng lớn game thủ trên PC nhất quyết tẩy chay các trò chơi sử dụng công nghệ này vì cho rằng nó làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm in-game.

Hãy cùng chờ xem liệu đây có phải là dấu chấm hết cho Denuvo hay hãng phát triển sẽ tiếp tục tung ra bản patch để nâng cấp phần mềm bảo vệ này trong thời gian tới.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/game-online/mac-tranh-cai-fortnite-battle-royale-van-thu-hut-trieu-nguoi-choi-chi-trong-24h-ra-mat-461718.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Công NghệGame Mobile

Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu

Cộng Đồng

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker 'đọ súng' với nhau trong Apex Legend

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo