close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Dendi chính thức quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Dendi – game thủ hay được người chơi Dota 2 Việt Nam trìu mến gọi bằng cái tên “anh tôi” đã quay trở lại với team của riêng mình.

Tháng 08/2019, Dendi đã chính thức rời khỏi đội hình của Na’vi. Đây là đội tuyển mà Dendi đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình.  Anh đã cùng đồng đội tại đây đạt được chức Vô địch The International 1 và hạng nhì ở 2 kì TI tiếp theo. Dendi thường chơi ở vị trí solo mid, và từng là một trong những vận động viên hàng đầu thế giới ở vị trí này. Dendi được coi là một trong những vận động viên được hâm mộ và có ảnh hưởng nhất lịch sử bộ môn Dota 2.

Dường như đam mê vẫn chưa hề tắt trong trái tim tuyển thủ sinh năm 1989, vào tháng 11/2019, Dendi quay trở lại thi đấu trong đội hình của team Viet Flashbacks. Nơi đây anh hội tụ với người đồng đội cũ là LeBronDota.

Game thủ đã từng chia sẻ rằng anh muốn có team Dota 2 của riêng mình. Quả thật như vậy, vào ngày hôm qua mùng 06/02/2020, hàng loạt trang tin đã tung ra đội hình của team B8. B8 được thành lập vào tháng 19/2019 với mục tiêu “trở thành một tổ chức Thể thao điện tử kết nối các game thủ chuyên nghiệp và khơi nguồn đam mê cho các tài năng trẻ cũng như fan của bộ môn”.

Đội hình chính thức của B8

Danh sách đội hình của B8:

Carry: pio65 – Alexandr Zalivako;
Mid: Dendi – Danil Ishutin;
Offlane: Ghostik – Andrey Kadyk;
Sup4: KingR – Rinat Abdullin;
Sup5: LeBronDota – Nikola Popovic.

Trong đó, KingR và LeBronDota gần đây đã chơi cùng Dendi ở team Viet Flashbacks. Tại B8, Dendi sẽ đảm nhận vai trò captain, không giống như phần lớn các captain khác như Secret Puppy hay Nigma Kuroky chơi ở vị trí support để có thể dễ dàng điều tiết trận đấu hơn.

B8 bước vào CIS trong giai đoạn khu vực này đang có nhiều biến động và có dấu hiệu suy thoái, gần đây nhất là drama “cướp” game thủ của Virtus Pro và chính đội tuyển cũ của Dendi Natus Vincere – drama mà nhiều fan hâm mộ cho rằng đã “giết chết” nền Dota 2 ở khu vực này. Hi vọng game thủ dày dặn kinh nghiệm Danil “Dendi” Ishutin có thể chèo lái đội tuyển đến với thành công và đồng thời tiếp tục nuôi dưỡng tài năng cho khu vực.

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2