close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Huyền thoại Dota 2 Dendi chính thức rời team Tigers chỉ sau 3 tháng gắn bó

Phải chẳng đã đến lúc Dendi nên tạm dừng sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp để chuyển sang một vị trí khác thích hợp hơn?

Hồi cuối tháng 1 vừa qua, Dendi – huyền thoại Dota 2 gắn liền với tổ chức Natus Vincere đã bất ngờ gia nhập team Tigers – một đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á để sát cánh cùng Mushi hay MoonMeander. Thế nhưng trong suốt 3 tháng vừa qua, Tigers chẳng để lại quá nhiều dấu ấn tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi liên tiếp thất bại ngay từ vòng loại, thậm chí là vòng sơ loại của các giải đấu Minor, Major. Tỷ lệ thuận với phong độ phập phù của Team Tigers cũng chính là việc thay đổi thành viên liên tục khi mà Mushi cùng MoonMeander cũng rời đội hình vào tháng 3, sau đó những cái tên mới xuất hiện (trong đó có cả game thủ Việt 458) nhưng cũng chẳng giúp cho Tigers thi đấu khởi sắc hơn

Ít giờ trước, đội tuyển Tigers đã chính thức xác nhận rằng Dendi cùng Xepher sẽ không tiếp tục gắn bó với team trong thời gian sắp tới. Họ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới 2 game thủ này đã gắn bó với Tigers trong khoảng hơn 3 tháng vừa qua.

Là một trong những game thủ Dota 2 được yêu thích hàng đầu nhưng không thể phủ nhận được rằng Dendi đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao như những gì mà anh thể hiện tại 3 mùa The International đầu tiên (1 chức vô địch, 2 lần á quân). Phải chẳng đã đến lúc để Dendi tạm dừng sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp để chuyển sang một vị trí khác thích hợp hơn?

Bài liên quan
eSports

PUBG Mobile: Hơn 1 triệu tài khoản bị ban bởi hệ thống Anti-Cheat

eSports

VCS Mùa Hè 2021 chính thức công bố thời điểm khởi tranh

eSports

Tahm Kench vừa chỉnh sửa đã gặp nhiều lỗi nghiêm trọng

eSports

Đương Kim Vô Địch DWG KIA nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2021