close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Huyền thoại Dota 2 Dendi chính thức rời team Tigers chỉ sau 3 tháng gắn bó

Phải chẳng đã đến lúc Dendi nên tạm dừng sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp để chuyển sang một vị trí khác thích hợp hơn?

Hồi cuối tháng 1 vừa qua, Dendi – huyền thoại Dota 2 gắn liền với tổ chức Natus Vincere đã bất ngờ gia nhập team Tigers – một đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á để sát cánh cùng Mushi hay MoonMeander. Thế nhưng trong suốt 3 tháng vừa qua, Tigers chẳng để lại quá nhiều dấu ấn tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi liên tiếp thất bại ngay từ vòng loại, thậm chí là vòng sơ loại của các giải đấu Minor, Major. Tỷ lệ thuận với phong độ phập phù của Team Tigers cũng chính là việc thay đổi thành viên liên tục khi mà Mushi cùng MoonMeander cũng rời đội hình vào tháng 3, sau đó những cái tên mới xuất hiện (trong đó có cả game thủ Việt 458) nhưng cũng chẳng giúp cho Tigers thi đấu khởi sắc hơn

Ít giờ trước, đội tuyển Tigers đã chính thức xác nhận rằng Dendi cùng Xepher sẽ không tiếp tục gắn bó với team trong thời gian sắp tới. Họ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới 2 game thủ này đã gắn bó với Tigers trong khoảng hơn 3 tháng vừa qua.

Là một trong những game thủ Dota 2 được yêu thích hàng đầu nhưng không thể phủ nhận được rằng Dendi đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao như những gì mà anh thể hiện tại 3 mùa The International đầu tiên (1 chức vô địch, 2 lần á quân). Phải chẳng đã đến lúc để Dendi tạm dừng sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp để chuyển sang một vị trí khác thích hợp hơn?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift

eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?