close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đến hẹn lại lên, Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả

Đế Vương Chi Lộ mùa 3 sẽ khởi tranh vào 13/12 tới đây, mùa giải thứ 3 được dự đoán sẽ là mùa giải hấp dẫn nhất trong lịch sử các mùa với đầy đủ yếu tố Căng thẳng – Kịch Tính – Hấp Dẫn.

Giữ vững thương hiệu là tựa game SLG hàng đầu trên thị trường game Việt Nam, Tam Quốc Vương Giả liên tiếp tổ chức hàng loạt các sự kiện giải đấu hấp dẫn như đã trở thành một món ăn không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Vương Giả

Đế Vương Chi Lộ chính thức khởi tranh mùa giải thứ 3 đã nói lên một phần sự thành công tuyệt đối của giải đấu hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả, nơi mọi bang hội có dịp được cọ sát, tranh đấu, đọ tài chiến thuật để giành lấy vinh quang cho bản thân.

Đế Vương Chi Lộ mùa 3 đã chia hạt giống và sẽ bốc thăm chia bảng vào 17h ngày 11/12. Giải đấu chính thức khởi tranh vòng đấu đầu tiên vào 13/12 với thể lệ như sau:

– Vòng 1: gồm 24 server chia 8 cụm thi đấu theo thể thức bốc thăm. Sẽ chọn ra 8 server hạt giống ở mỗi cụm, các server còn lại sẽ bốc thăm ngẫu nhiên vào các cụm đó. Vòng 1 kết thúc sẽ chọn ra 8 server thắng mỗi cụm và 1 server TOP 2 có số điểm liên chiến cao nhất để tiến vào vòng 2.

– Vòng 2: 9 server thắng vòng 1 tiếp tục chia 3 cụm liên server thi đấu và chọn ra 3 server chiến thắng tiến vào vòng chung kết.

– Vòng chung kết: 3 server thắng vòng 2 sẽ thi đấu chọn ra server vô địch cuối cùng

Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện hấp dẫn nhất tháng 12 khi trải qua 2 mùa giải, cán cân sức mạnh đang cân bằng hơn bao giờ hết. Những cái tên mới nổi đang hừng hực khí thế muốn thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trong thời điểm các ông lớn đang có dấu hiệu suy yếu. Tuy nhiên cũng không thể coi thường những gã khổng lồ của giải đấu, không ngẫu nhiên họ đã từng được coi là độc cô cầu bại trong quá khứ.

Rõ ràng giải đấu lần này sẽ cực kì đáng mong đợi và hấp dẫn, các chúa công hãy cùng chờ đón và hòa mình vào sự kiện hấp dẫn nhất của Tam Quốc Vương Giả mùa thứ 3 nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tam Quốc Vương Giả mừng bản cập nhật Lưu Kim Thần Tướng chính thức ra mắt 29/09

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả - 'Thương hiệu' mới trong dòng game chiến thuật

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả: Hoàng Đế của giải đấu 'Đế Vương Chi Lộ' mùa 3 chính thức lộ diện

Thư Viện Game

Tam Quốc Vương Giả