close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Đến game săn Zombie cũng dùng chiêu quảng cáo bằng việc ‘uống nước’

Destiny đã hợp tác với Red Bull tặng người chơi những vật phẩm và hơn thế là một nhiệm vụ phụ từ The Take King trong game thông qua việc mua Red Bull.

Theo bước Destiny, nhà phát triển của Dying Light, TechLand  đã hâm nóng lại tựa game của mình bằng chiến dịch DrinkForLife DLC. Nhưng khác với Destiny, người chơi có thể nhận được những  gói vũ khí trong Dying Light chỉ thông qua việc uống nước và tweet bức ảnh đó lên Twiter cộng với hashtag phù hợp và Techland sẽ gửi cho bạn code của gói vũ khí trong tương lai gần.

DyingLight1

Ngoài gói vũ khí mới, Techland đã quyết định thiết kế và phát hành nhiều bản DLC miễn phí cho tựa game đến hết năm nay. Nhưng để những DLC này được tiếp tục phát triển, fan phải tiếp tục chiến dịch DrinkForLife DLC, và với số lượng Tweet càng lớn, càng nhiều DLC sẽ được phát triển.

DyingLight2

Để nhận được gói vũ khí mới cùng với các DLC miễn phí được phát triển, người chơi chỉ cần chụp ảnh bản thân uống nước và đăng lên Twitter với hashtag #DrinkForDLC. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 28 tháng 6.

Dying Light đang trở thành tựa game zombie hay nhất từ trước đến nay, game có sự kết hợp tuyệt vời của 2 tựa game nổi tiếng là Dead Island và Mirror’s Edge. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn sở hữu kỹ năng Parkour để bay nhảy giữa các tòa nhà và chạy trốn khỏi đám zombie khát máu đây?

Dying Light game4v (1)

Nhà phát triển Techland cũng hứa hẹn sẽ đem đến một hệ thống chiến đấu hay với chế độ co-op lên đến 4 người, một game zombie thế giới mở đáng để mong đợi.

>>> Lộ gameplay đầu tiên của sản phẩm chiến thuật đỉnh cao XCOM 2

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

eSports

LEC có sự tài trợ đến từ một nhãn hàng đồ ăn vặt