close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Demolish! – Game ‘phá nhà’ mới nhất từ ‘ông lớn’ Voodoo vừa ra mắt

QUỐC TẾ_ Trò chơi Demolish! mới được hãng Voodoo phát hành trên các nền tảng Android, iOS mang tới nội dung vô cùng thú vị.

Chúng ta biết, Voodoo là một đơn vị sản xuất game casual hàng đầu thế giới hiện nay. Hãng game của Pháp này mới đây cũng đã được chào đón tại thị trường game mobile lớn nhất thế giới – Trung Quốc. Tencent đã mua một phần cổ phần mảng kinh doanh game casual của Voodoo. Voodoo cũng đã hợp tác với The9 để phân phối 2 trò chơi ở thể loại này thuộc nhóm đình đám nhất tới thị trường tỉ dân châu Á. Có thể nói, hãng ngày càng được coi trọng bởi mảng game casual đang dần được ưa chuộng hơn. Demolish! là một trò chơi “mới toanh” của công ty đến từ châu Âu.

Demolish! - Game 'phá nhà' mới nhất từ 'ông lớn' Voodoo vừa ra mắt

Demolish! – Game ‘phá nhà’ mới nhất từ ‘ông lớn’ Voodoo vừa ra mắt

Demolish! – tên của trò chơi rất đơn giản. Mục tiêu của bạn là đánh sập và phá hủy các tòa nhà thông qua việc điều khiển máy bắn đá. Khi cần giải phóng mặt bằng hoặc đơn giản là phá huỷ một toà nhà một trong những cách, có thể xem là thô sơ, dường như chỉ có trong game, là việc dùng máy bắn đá để công phá. Những game như Demolish! thường có nội dung đơn giản, dễ chơi vô cùng và giàu tính giải trí, thư giãn.

Bạn điều khiển bằng cách xoay hướng khác nhau của máy bắn đá và tiến hành phá huỷ các công trình xây dựng trong Demolish! Mỗi lần bắn ra khoảng 3-4 viên đá to và phá huỷ dần toà công trình bằng bê tông cốt thép. Gần như tính chất việc bắn phá này như cách chúng ta chơi môn bowling, nghĩa là bạn đặt hướng phá huỷ được nhiều nhất sẽ giành nhiều điểm hơn.

Game mobile casual Demolish! hiện xếp hạng lần lượt là 4,3 sao và 4,5 sao trên Google Play và Apple App Store. Tuy nhiên có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh trò chơi này. Một bộ phận không nhỏ người chơi thấy rằng game có lối chơi quá đơn giản, không đặt ra cho game thủ thử thách khó khăn nào. Việc phá các công trình không gặp sự cản trở quá lớn nào khác. Có lẽ, Voodoo sẽ làm game hấp dẫn hơn sau những lần điều chỉnh, cập nhật sau hay chăng?

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/demolish/

Bài liên quan
Game Mobile

NSX Mobile Legends ra mắt hơn 50 game casual năm 2020

Game Mobile

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Game Mobile

BTS Universe Story - Game về nhóm nhạc nam BTS Open Beta ở 173 nước

Game Mobile

Voodoo chính thức bước chân vào thị trường game Trung Quốc