close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Đếm ngược ngày bom tấn Fate Stay Night ra rạp với 100 bức ảnh

ANIME_ Trang chủ của bộ anime “Fate/Stay Night: Heaven’s Feel III. spring song” đã tạo ra một sự kiện count down đặc biệt với 100 bức ảnh sẽ được post lên dần cho đến ngày phim ra rạp.

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel III. spring song, bộ phim thứ 3 trong trilogy Fate/Stay Night: Heaven’s Feel đã được đếm ngược đến ngày phát hành 28/03 tại Nhật Bản với 100 bức ảnh hàng ngày trong 100 ngày. Các hình minh họa bao gồm các CG từ loạt tiểu thuyết gốc Fate/Stay Night và hình ảnh nhân vật anime. Mỗi hình minh họa đã và đang được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Fate/Stay Night hàng ngày.

Một vài hình ảnh độc giả có thể xem ở bên dưới.

Danh sách đầy đủ các hình minh họa có thể được xem trên trang web chính thức của anime tại đây.

Bộ phim đầu tiên, Fate/Stay Night: Heaven’s Feel I. presage flower đã đạt vị trí số 1 tại phòng vé Nhật Bản về cả tổng thu nhập và doanh thu phòng vé vào tháng 10/2017. Bộ phim đã bán tổng cộng 980.000 vé, thu về số tiền 1.5 tỷ yên (khoảng 13.5 triệu USD). Bộ phim thứ hai, Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. lost butterfly cũng công kích các cụm rạp vào tháng 1 năm ngoái.

Tomonori Sudo (Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works, đạo diễn hoạt hình Fate/Zero) đang chỉ đạo các bộ phim, ufotable chịu trách nhiệm phần animation. Yuki Kajiura (Nhà soạn nhạc bài hát chủ đề của Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works, nhà soạn nhạc bài hát chủ đề và âm nhạc Fate/Zero) trở lại vai trò sáng tác nhạc. Takahiro Miura thiết kế bối cảnh.

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Phim hiện đang được công chiếu tại Nhật Bản
Bài liên quan
Phim-Truyện

Fate/kaleid liner Prisma Illya tung trailer cho movie mới

Phim-Truyện

Trailer Fate/Grand Order: Camelot - Câu chuyện về Vua Arthur và các hiệp sĩ Bàn Tròn

Phim-Truyện

'Fate/Grand Order' công bố tên gọi chính thức cho anime mới

Phim-Truyện

Fate/Grand Order tập 19 đã phô diễn các Noble Phantasm hoành tráng như thế nào?

Worth reading...
Heaven’s Feel III. Spring Song và một số dự án hấp dẫn của Fate