close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Deft và Chovy về chung ‘mái nhà’ HLE với huyền thoại MadLife

Deft và Chovy chính thức gia nhập HLE sau khi chia tay DRX, Hanwha Life Esports được kỳ vọng cao tại mùa giải mới với dàn tuyển thủ chất lượng.

Trong năm 2020, DragonX đã có giai đoạn mùa hè khá thành công khi trở thành Á quân LCK và lọt vào top 8 đội tuyển LMHT mạnh nhất tại CKTG 2020. Tuy nhiên, sau thành công đó DRX lại dính phải một vụ drama gây hoang mang dư luận thời điểm gần đây, buộc phải nói lời chia tay với gần như toàn bộ đội hình hiện tại. Trong đó chỉ có hỗ trợ Keria nhanh chóng được T1 chiêu mộ, những gương mặt còn lại là Deft, Chovy, Doran vẫn chưa tìm được “bến đỗ” mới.

Deft và Chovy gia nhập HLE

DRX chia tay gần như toàn bộ đội hình

Mới đây nhất, tin vui đã đến với người hâm mộ cựu thành viên DRX khi hai tuyển thủ Deft và Chovy chính thức gia nhập “ngôi nhà” HLE. Hanwha Life Esports là đội tuyển đã có truyền thống thi đấu nhiều năm tại LCK, tuy nhiên thành tích của đội tuyển này lại không có nhiều ấn tượng khi thường dừng lại ở nửa dưới bảng xếp hạng. Nhưng việc HLE chịu đầu tư một khoảng tiền không hề nhỏ để đưa hai cựu tuyển thủ tài năng của DRX về đội đủ thấy tham vọng của họ tại LCK trong mùa giải tới.

Deft và Chovy gia nhập HLE

Deft và Chovy gia nhập HLE

Đây thật sự là một “bước đi” tốt dành cho Deft và Chovy, cả hai đã có khoảng thời gian một năm gắn bó với nhau, khi đến HLE chắc chắn sẽ trở thành những nhân tố quan trọng giúp đội tuyển này giành được thành tích cao tại mùa giải mới. Đồng thời Hanwha Life cũng là một công ty chuyên về bảo hiểm nên sẽ có những đãi ngộ cho thành viên tốt hơn, đây chắc chắn là điều mà tất cả tuyển thủ đều mong muốn từ các tổ chức Esports.

HLE là “mái nhà” hiện tại của MadLife

Ngoài ra, HLE cũng là “mái nhà” hiện tại của huyền thoại hỗ trợ MadLife. Dù không còn nắm vai trò thi đấu chính thức nhưng MadLife vẫn luôn là một trong số nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tại cộng đồng LMHT Hàn Quốc, chính vì vậy mà người hâm mộ HLE cũng không hề nhỏ dù đội tuyển này chưa đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại LCK. Thông tin chuyển nhượng sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Dập tắt’ tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

Bài liên quan
eSports

Giải thưởng Esports Hall of Fame: Faker và Nuguri được bình chọn là ngôi sao

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

Xạ thủ Deft: 'KaiSa là lựa chọn tốt nhất'

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning