close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Deep Space Fleet: Xây dựng Armada và thống trị dải ngân hà

Deep Space Fleet là một tựa game thuộc thể loại MMORTS theo cách thức free-to-play, đưa người chơi vào hành trình khám phá và thống trị dải ngân hà.

Cùng trang tin game Game4V cảm nhận về trò chơi thú vị này.

Deep Space Fleet – Blackhole Crisis lấy bối cảnh không gian khoa học viễn tưởng, người chơi có thể thỏa sức trổ tài bắn súng để chinh phục dải ngân hà. Những chiếc máy bay chiến đấu và các trạm không gian sẽ làm bạn phải choáng ngợp. Đặc biệt bạn còn có thể tùy chỉnh âm thanh của những vũ khí này miễn sao hợp tai nhất, kích thích nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xljOothIdCM”]

Trong thế giới của Deep Space Fleet, gamer sẽ được xây dựng một trạm không gian riêng cho mình và thu thập các nguồn tài nguyên để làm tàu không gian. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu công nghệ để làm cho mình mạnh mẽ hơn và nắm bắt các hành tinh khác trong dải ngân hà là rất quan trọng.

deep-space-fleet.jpg

Trước mỗi trận đánh, người chơi cần phải chuẩn bị tốt công tác hậu cần., theo đó bạn cần phải cung cấp đủ 4 nguồn lực trong game: khoáng thạch, kim loại, nhiên liệu và vàng.

Trong đó, khoáng thạch và kim loại là 2 nguồn lực cần thiết để nâng cấp mô đun và sản xuất tàu không gian. Nhiên liệu đầy đủ sẽ giúp cho tàu của bạn luôn trong trạng thái ổn định. Vàng được sử dụng để tăng cường trang thiết bị và công nghệ trong sản xuất, quân sự và khám phá sâu hơn hành tinh của mình.

deep space fleet

Với thiết kế nghệ thuật của phi thuyền không gian, giao diện người dùng và gameplay tuyệt vời, chắc chắn Deep Space Fleet sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Thu Hương

>>> Cập nhật tình trạng của các trò chơi thuộc hệ thống Soha Game

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

EVE Echoes: Game chiến tranh không gian của NetEase ấn định Open Beta

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta