close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Deca-Dence: Anime mới dành cho fan yêu thích hậu tận thế

Deca-Dence vừa tiết lộ dàn diễn viên, bài hát chủ đề, thời gian ra mắt và một hình ảnh Visual mới vào hôm 17/05. Funimation cũng tiết lộ chi tiết câu chuyện và nhân vật anime.

Official Trailer

Deca-Dence: Anime gốc mới dành cho fan thể loại hậu tận thế

New Visual

Funimation mô tả câu chuyện của anime:

“Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa biết được gọi là Gadoll. Những người sống sót hiện đang sống trong một pháo đài di động cao 3000 mét Deca-dence được xây dựng để bảo vệ bản thân khỏi mối đe dọa Gadoll.

Cư dân ở Deca-dence được chia làm hai loại: Gears – Chiến binh chiến đấu với Gadoll và Tanker – Những người không có kỹ năng để chiến đấu. Một ngày nọ, Natsume, một cô gái Tanker mơ ước trở thành Gear gặp gỡ Kaburagi, một thợ sửa áo giáp của Deca-dence.

Cơ hội gặp gỡ giữa hai người có tính cách đối lập xảy ra như vậy. Cô gái có thái độ tích cực không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình và người đàn ông thực tế, người đã từ bỏ bản thân. Định mệnh cuối cùng sẽ làm rung chuyển tương lai của thế giới này.”

Các diễn viên trong phim bao gồm:

Deca-Dence: Anime gốc mới dành cho fan thể loại hậu tận thế

Tomori Kusunoki trong vai Natsume

Natsume – Một cô gái mất cha và tay phải của mình sau khi bị Gadoll tấn công lúc còn nhỏ. Ước mơ gia nhập Kanochikara và chiến đấu chống lại Gadoll với tư cách một chiến binh. Nhưng thực tế phũ phàng khi cô không có khả năng chiến đấu. Natsume làm thợ học việc dưới sự chỉ dẫn của Kaburagi với tính cách vui vẻ, hoạt bát và liều lĩnh.Deca-Dence: Anime gốc mới dành cho fan thể loại hậu tận thế

Katsuyuki Konishi trong vai Kaburagi

Kaburagi – Cựu thợ sửa giáp, một người thực dụng và cộc cằn. Ông từng là một chiến binh tuyệt vời nhưng đã mất đi nhiệt huyết và hiện đang sông phần đời còn lại nhàm chán của mình. Cuộc sống của ông bất ngờ thay đổi kể từ khi gặp Natsume, một cô gái không từ bỏ ước mơ trở thành một chiến binh.

Konomi Suzuki sẽ biểu diễn ca khúc OP “Theater of Life”. Kashitarou Itou biểu diễn bài hát ED “Kioku no Hakobune” (Ark of Memories).

Các nhân viên bao gồm:

Thiết kế Cyborg: Kiyotaka Oshiyama (Studio Durian)
Thiết kế Deca-Dence: Hiromatsu Shu
Thiết kế Gadoll: Satoshi Matsuura
Thiết kế nhân vật phụ: Hiromi Taniguchi, Ai Ogata
Thiết kế ý tưởng chiến đấu: Tetsuya Masuda
Thiết kế cột chống: Fuminori Tsukita, Hiyori Denforword Akishino
Concept: Izumi Murakami
Đạo diễn nghệ thuật: Takashi Ichikura
Thiết kế màu sắc: Chiho Nakamura
Đạo diễn nhiếp ảnh: Masashi Uoyama
Đạo diễn 3DCG: Masato Takahashi
Biên tập: Yumi Jinguji
Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go

Funimation sẽ phát trực tuyến anime vào tháng 7 này.

Yuzuru Tachikawa (Mob Psycho 100, Death Parade) đang chỉ đạo anime tại studio NUT (Saga of Tanya the Evil). Hiroshi Seko, người cộng tác với Tachikawa trong cả hai phần của Mob Psycho 100, đang viết kịch bản của bộ phim. Pomodrosa (Listeners) trong vai trò thiết kế concept nhân vật. Shinichi Kurita (Death Parade) thiết kế nhân vật và animation. Masahiro Tokuda (Last Hope) sáng tác nhạc.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Deca-Dence tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/05 - 24/05)

Phim-Truyện

Baki SS2 tung trailer về giải đấu Raitai

Phim-Truyện

Fate/kaleid liner Prisma Illya tung trailer cho movie mới

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (03/5 - 10/5)