close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

Phiên bản phát hành dành cho PC của Death Stranding được xử lý bởi 505 Games và Kojima Productions, đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Kojima Productions vừa chính thức tuyên bố vào ngày 21 tháng 4 rằng việc phát hành phiên bản dành cho PC của Death Stranding đã bị trì hoãn. Ban đầu đội ngũ phát triển đã lên kế hoạch ra mắt vào ngày 2 tháng 6 tuy nhiên do một vài sự cố vì tình hình bệnh dịch ảnh hưởng khiến cho tựa game bị chậm trễ. Death Stranding sẽ có mặt trên Steam và Epic Game Store vào ngày 14 tháng 7 năm 2020. Hãng phát triển còn cho hay rằng phiên bản PC sẽ được xử lý bởi đội ngũ 505 Games.

Thông tin chính thức được Kojima Productions chia sẻ Death Stranding bị trì hoãn sang tháng 7.

Thông tin chính thức được Kojima Productions chia sẻ Death Stranding bị trì hoãn sang tháng 7.

Sự chậm trễ là do đại dịch Covid-19, nhìn thấy Kojima Productions, giống như hầu hết các nơi làm việc trên khắp thế giới, đều chuyển sang hình thức làm việc tại nhà. Sự chậm trễ sẽ cho phép nhiều thời gian hơn cho các nhà phát triển, khi đại dịch xáo trộn cuộc sống của họ xung quanh như bất kỳ ai khác. Hóa ra các nhà phát triển cũng là con người, và điều tất yếu là họ cũng cần đảm bảo nhu cầu về sức khỏe nếu muốn ra mắt tựa game đúng thời hạn.

Cuộc phiêu lưu của Sam dành cho các game thủ PC dù ra mắt trễ hơn, tuy nhiên sẽ được nhà phát triển tựa game tinh chỉnh tốt hơn vì họ có khá nhiều thời gian vì vậy tựa game sẽ tránh những lỗi vụn vặt về khung hình, lỗi đồ họa sau khi ra mắt, đó cũng là tín hiệu rất tốt.

Việc trì hoãn tựa game là để đảm bảo chất lượng ra mắt tốt nhất có thể.

Việc trì hoãn tựa game là để đảm bảo chất lượng ra mắt tốt nhất có thể.

Nhiều studio trò chơi Nhật Bản khác đã chuyển sang làm việc tại nhà, chẳng hạn như Square Enix. Ở Nhật Bản, họ gọi nó là Nhật Bản Telework. Có khả năng nhiều bản phát hành trò chơi nữa sẽ bị trì hoãn. Đặc biệt là tại Nhật Bản, hãng CERO chuyên xếp hạng danh mục, thể loại các trò chơi hiện đã ngừng hoạt động, có nghĩa là bất kỳ trò chơi nào đã không nhận được xếp hạng sẽ bị trì hoãn cho đến khi công ty này hoạt động trở lại.

Death Stranding hiện có sẵn trên PlayStation 4. Phiên bản PC ban đầu có chế độ chụp ảnh được công bố là chức năng độc quyền dành cho hệ PC. Tuy nhiên, sau nhiều yêu cầu của người hâm mộ, chế độ này cũng đã được thêm vào phiên bản PlayStation 4 của trò chơi.

Phiên bản của PC sẽ có tính năng chụp ảnh khá thú vị.

Phiên bản của PC sẽ có tính năng chụp ảnh khá thú vị.

Nếu bạn chưa biết rõ về những bài đánh giá chất lượng, cốt truyện của tựa game thì đừng quên click vào xem bên dưới những bài viết liên quan. Rất có thể bạn sẽ tự tin cho mình trong việc ủng hộ phiên bản dành cho PC trong thời gian tới, và đừng quên để lại phần bình luận của bạn phía bên dưới dành cho chúng tôi.

 

Bài liên quan
eSports

Natus Vincere hủy tham gia ONE Esports Singapore Major vì Covid-19

eSports

LEC: Tuyển thủ hỗ trợ của Fnatic bị phát hiện nhiễm COVID-19

Cộng Đồng

Nhân viên Capcom vẫn phải lên văn phòng làm việc dù Covid-19 diễn biến khó lường

PC - Console

Hideo Kojima cùng Google phát triển game kinh dị cho Stadia