close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Death Stranding – Khi sự vô tâm dẫn đến cái chết

Hideo Kojima tiếp tục nói về sự quan trọng của những mối quan hệ trong Death Stranding, thậm chí một số trường hợp NPC bị thiệt mạng thì Sam, nhân vật chính của Death Stranding cũng khó lòng mà toàn mạng trong các nhiệm vụ sau.

Liệu chúng ta có thể cứu tất cả ???

Trong một ô Panel được treo ở bảo tàng nghệ thuật đương đại tại Moscow, Hideo Kojima đã tiếp tục chia sẽ về việc tương tác giữa người chơi với thế giới trong Death Stranding, gần như mọi hành động của người chơi sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện và các NPC khác đang sinh sống trong thế giới này.

Hay sẽ có vài sự hi sinh là cần thiết

Để dễ dàng cho người chơi tưởng tượng Hideo Kojima đã lấy ví dụ là: có một ông lão vô gia cư bị bệnh nặng và cần thuốc đặc trị để sống, người chơi có thể nhận nhiệm vụ mang thuốc cùng các vật phẩm khác cho nhân vật này đổi lại là những chia sẽ về kinh nghiệm của ông. Đây sẽ giống như nhiệm vụ hàng ngày trong các game online khi các bạn có thể thực hiên nhiều lần. Có khác chăng là khi bạn tiến sâu vào bên trong tựa game thì bạn sẽ dần quên đi ông lão tội nghiệp, những lần bạn đến thăm ông sẽ thưa thớt dần. Để rồi vào một ngày bạn phát hiện ông ấy đã không còn nữa. Cái chết của ông sẽ ảnh hưởng nhỏ tới những nhiệm vụ sau của bạn theo chiều hướng nào thì lúc đó bạn sẽ được đích thân trải nghiệm thử. Kojima hy vọng rằng những gì ông vừa tiết lộ sẽ đem tới cho người chơi một cái nhìn chuẩn hơn về những mối quan hệ mà bạn sẽ thiết lập trong Death Stranding.

Đây có lẽ là lần đầu tiên bạn biết tới điều này, mặc dù nó cũng không gây quá nhiều ngạc nhiên cho lắm, dù cho chúng ta chưa thấy những khung hội thoại để đưa ra các lựa chọn xuất hiện trong game nhưng những trailer trước ta đã từng thấy Sam tác động trực tiếp lên thế giới trong game bằng các cách như xây đường xá. Điều này thực sự khiến cho người viết cảm thấy tò mò và muốn xem thử Death Stranding có thể mô phỏng thế giới con người hoàn hảo tới đâu.

Death Stranding sẽ ra mắt vào 8/11/2019 trên PS4, từ đây tới đó chắc bác Hideo Kojima sẽ tiếp tục nhá hàng những chi tiết mới về game nên các bạn hãy theo dõi Game4V để được cập nhật sớm nhất có thể.

Bài liên quan
PC - Console

Junji Ito đính chính tin đồn tham gia dự án game kinh dị cùng Kojima

PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7