close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Death Stranding dung lượng nhẹ nhàng đến bất ngờ

Chỉ còn 3 tuần nữa thì siêu phẩm AAA đang được chờ đợi nhất trong suốt 2 năm vừa qua, Death Stranding chính thức được phát hành. Việc các game AAA hiện tại dung lượng đã leo lên con số 100 GB trở lên, thì người chơi đang hy vọng siêu phẩm Death Stranding sẽ được gọn nhẹ hơn. Bất ngờ thay điều đó đã trở thành sự thật qua loạt ảnh bị rò rỉ bởi những người trải nghiệm sớm trò chơi.

Trong tháng 10 này, có rất nhiều game thủ may mắn trên toàn thế giới đã được trải nghiệm sớm trò chơi Death Stranding, và trong một diễn biến mới nhất, một người dùng reddit mang tên OPG609 chụp lại hình ảnh dashboard trên PlayStation 4, lộ diện cấu hình game chỉ trọn khoảng 48 GB !!!

Ở các thông tin rò rỉ lúc trước, dung lượng của game là 55GB, nhưng có thẻ Sony đã tối ưu thêm được một số phần để nén thêm dung lượng còn 48,8GB mà thôi. Ngoài ra đồng hành cùng tấm hình dung lượng là tấm hình màn hình chính (Main Screen) của trò chơi.

Với nền độ họa tuyệt vời, 48,8GB có vẻ là một con số khiêm tốn. Nhưng cần nhớ là siêu phẩm Death Stranding độc quyền trên hệ thống PlayStation của chính Sony, nên việc tối ưu hóa dung lượng là việc dễ hiểu trong bối cảnh các trò chơi trên PlayStation 4 cũng vào khoảng con số 50GB đổ lại.

Một vài hình ảnh gameplay :

Death Stranding là sản phẩm mới nhất của thiên tài Hideo Kojima, phối hợp cùng với Sony phát hành trên hệ thống PlayStation vào ngày 08/11/2019 sắp tới. Death Stranding là một trò chơi đầy tham vọng, do có sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A để tạo hình các nhân vật trong game. Bối cảnh người chơi nhập vai Sam Porter Bridges trong bối cảnh hậu tận thế, cơ chế gameplay đang được game thủ mong đợi nhất do sự “quái” của Hideo Kojima.

Xem thêm : Death Stranding – Khi sự vô tâm dẫn đến cái chết

Xem thêm : Death Stranding lần đầu ra mắt chế độ chơi “chỉ vì diễn viên mà đến”

Xem thêm : Lí giải chi tiết về cốt truyện, bối cảnh thế giới của Death Stranding – Tuyệt phẩm của sự trừu tượng và viễn tưởng

 

Bài liên quan
PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

PC - Console

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới?