close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Death Stranding của cha đẻ Metal Gear sẽ vắng mặt tại E3 2017

Những người quan tâm đến Death Stranding sẽ phải chờ đợi một quãng thời gian nữa để được biết thêm về tựa game bí ẩn này.

Thông tin mới về dự án game hành động thế giới mở của Hideo Kojima, Death Stranding, gần đây càng ngày càng ít xuất hiện. Điều đó khiến cho những người quan tâm đến nó không khỏi nóng ruột và mong muốn ngài đạo diễn thiên tài sẽ hé lộ thêm về sản phẩm tại E3 sắp tới. Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn nữa để được biết thêm về tựa game bí ẩn này.

Death Stranding

Mới đây, ngài Kojima vừa thông báo qua Twitter rằng Death Stranding sẽ vắng mặt tại hội chợ E3 năm nay. Ông giải thích lý do ngắn gọn là muốn cả nhóm “tập trung hoàn toàn vào công việc phát triển”.

Death Stranding

Nhưng tất nhiên, theo phong cách thường thấy của vị đạo diễn thì ông đâu thể nào chỉ dừng lại ở đó, Theo sau thông báo cáo vắng của Death Stranding là một dòng tweet bí ẩn khác, lần này là của tấm poster có từ “Bridges” (cây cầu? cầu nối?)  bên dưới một cái mạng nhện. Mặc dù nó có vẻ như chẳng hề hé lộ thêm bất kì thông tin gì về trò chơi; nhưng Kojima cũng chú thích cho biết: tạm thời đây là ” thông tin duy nhất mà bản thân có thể cung cấp vào lúc này”.

Death Stranding là dự án đầu tiên của Kojima kể từ khi nhà thiết kế tài năng ra mắt Metal Gear Solid V và rời khỏi hãng Konami. Trò chơi đã được chính thức công bố vào năm ngoái E3, mặc dù đã 1 năm ròng trôi qua, phần lớn thông tin về nó vẫn được bao phủ trong bức màn bí ẩn. Theo những báo cáo ít ỏi thu được thì tựa game được miêu tả như là một trò chơi hành động thế giới mở và góp mặt các diễn viên Norman Reedus của The Walking Dead, Mads Mikkelsen của Hannibal và cả đạo diễn Guillermo del Toro (Pacific Rim, Hellboy, Pan’s Labyrinth)

Death Stranding

Death Stranding đang được phát triển độc quyền cho PS4. Trò chơi chưa ấn định thời điểm phát hành cụ thể, mặc dù ngài Kojima có nói là nó sẽ ra mắt trước năm 2019.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Stranded Deep sắp sửa dẫn game thủ PS4 lên đảo hoang vào ngày mai

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.