close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

505 Games cùng Kojima Productions đã công bố nhiều thông tin mới về Death Stranding phiên bản PC trong đó đáng chú ý nhất là ngày phát hành cùng việc hợp tác với Denuvo.

Theo đó, Death Stranding sẽ lên PC vào 02/06/2020 trên hai nền tảng Epic và Steam. Do cập bến nơi có phần cứng mạnh mẽ hơn, nên lần này Death Stranding sẽ có thêm nhiều tính năng mới như: Photo Mode, High Frame Rate mode, hỗ trợ thêm các màn hình ultra-wide, và thậm chí game còn được bổ sung thêm nhiều nội dung từ Half-Life như một chiếc nón có hình Headcrab.

Có nhiều tin vui là thế nhưng Death Stranding cũng đính kèm theo một tin không mấy vui vẻ gì, đó là tựa game sẽ hợp tác với Denuvo, công cụ chống hack mạnh mẽ nhưng cũng đầy tai tiếng. Tuy rằng việc một nhà phát hành game muốn bảo vệ doanh thu của họ là dễ hiểu, đặc biệt là đối với Kojima Productions một studio mới thành lập chưa có chỗ đứng cũng như nguồn tài chính ổn định. Nhưng khi sử dụng Denuvo sẽ khiến cho CPU của máy tính luôn phải hoạt động mạnh, một số game thủ còn báo về việc công cụ này gây một số lỗi vặt khác cho người sử dụng SSD khi liên tục ghi dữ liệu đè lên file game để chống Crack. Việc này khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng khi Death Stranding phiên bản PS4 nổi tiếng là một game có thế giới mở rộng lớn với nhiều sự kiện diễn ra ngẫu nhiên (phần này sử dụng CPU nhiều) nên việc kết hợp cùng Denuvo có khả năng khiến game không thể chạy ổn định kể cả khi PC của họ đạt được các cấu hình yêu cầu. Mọi thứ phải đợi tới khi game ra mắt mới đánh giá được.

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Nếu là fan của Touhou thì đây sẽ là tựa game dành cho bạn

PC - Console

Arkane Studio chưa hề có ý định ngừng dự án Dishonored

PC - Console

Outriders, dự án đầy tiềm năng của đội ngũ People Can Fly

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ