[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Phim-Truyện

Deadpool nhiều khả năng sẽ trở lại trong Phase 5 của Vũ trụ Marvel

Vào hôm nay, diễn viên Ryan Reynolds làm dậy sóng cộng đồng hâm mộ điện ảnh nói chung và những fan của vũ trụ điện ảnh Marvel nói riêng (gọi tắt là MCU), khi đăng lên Twitter một bài viết úp mở về việc bản thân sẽ đi thử vai Deadpool trong thời gian tới.

Bài Twitter được đăng vào sáng ngày 31/7, trong đó nam diễn viên đã dùng cụm từ “Phase 5” và cả dùng ảnh của đạo diễn bộ phim của Marvel là Taika Waititi của phim Thor: Ragnarok. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự trở lại của Deadpool trong MCU.

Như chúng ta đã biết, sau khi thâu tóm FOX, Marvel đã nắm trong tay bản quyền của X-Men lẫn Deadpool. vấn đề còn lại là khi nào họ mới sản xuất những bộ film góp mặt các nhân vật ấy. Tại Comic-con năm nay, Marvel đã ấn định toàn bộ lịch trình phát hành phim của giai đoạn 4 (Phase 4), hoàn toàn không có tên Deadpool trong đó (chi tiết xem tại Game4V).

Vì vậy chúng ta có thể tiên đoán rằng Deadpool sẽ xuất hiện vào Phase 5 của dòng phim, điều đó càng được củng cố khi những dòng Twitter này xuất hiện. Và dòng film X-men chắc chắn cũng sẽ được giới thiệu trong giai đoạn này.

Chúng ta có thể phải chờ ít nhất tới năm 2022 mới có thể biết chính xác những gì trong Phase 5. Vì vậy, hãy tận hưởng trước những điều tuyệt vời mà Marvel sẽ mang đến cho chúng ta sắp tới tại Phase 4.

 

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Game Mobile

Marvel Future Revolution - Siêu phẩm thế giới mở 'vũ trụ Marvel' sắp phát hành

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.