close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

PC - Console

Dead Space 4: Thế giới mở, du hành xuyên vũ trụ với nhân vật chính là nữ

Những ý tưởng táo bạo đã được đưa ra cho Dead Space 4, nhưng rất tiếc lại không thể triển khai.

Người hâm mộ đã yêu cầu EA ra mắt phần thứ tư cho series Dead Space trong nhiều năm nay. Nhưng sau phần thất bại của phiên bản thứ ba năm 2013, nhà xuất bản đã (tạm) hủy kế hoạch phát triển thương hiệu.

Dead Space 4: Thế giới mở, dù hành xuyên vũ trụ với nhân vật chính là nữ

Gần đây, ông Ben Wanat – giám đốc sáng tạo của Dead Space – đã chia sẻ những ý tưởng của mình dành cho Dead Space 4 nếu nó được ra đời.

Theo Wanat, Dead Space 4 sẽ khác nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm. Trong đó, du hành xuyên vũ trụ, thu thập các nguồn tài nguyên và thậm chí bao gồm cả một thế giới mở sẽ là các tính năng chính của trò chơi.

Dead Space 4: Thế giới mở, dù hành xuyên vũ trụ với nhân vật chính là nữ

“Ý tưởng chung là bạn cố gắng sinh tồn từ ngày này qua ngày khác trên những con tàu vũ trụ bị lây nhiễm, tìm kiếm ánh sáng của sự sống, thu thập các tài nguyên cần thiết để giữ cho phi thuyền nhỏ của bạn hoạt động, song song với việc tìm kiếm những người sống sót khác.”

“Bắt đầu từ một góc không gian, bạn sẽ lần theo dấu vết của xác tàu và đi đến một trạm quỹ đạo mà mình nghĩ rằng có thể chứa các bộ phận, nhiên liệu cần thiết để duy trì phi thuyền của mình.”

Ngoài ra, Wanat còn tiết lộ rằng Dead Space 4 sẽ có sự thay đổi về nhân vật chính. Sau những thảm họa, series có thể chuyển sang một hướng hoàn toàn khác và thậm chí cân nhắc đưa Ellie Langford làm trung tâm.

Dead Space 4: Thế giới mở, dù hành xuyên vũ trụ với nhân vật chính là nữ

Isaac và Ellie

Nhưng nhiều khả năng mọi ý tưởng này chỉ còn là dĩ vãng, bởi studio khai sinh nên Dead Space, Visceral, đã bị đóng cửa từ năm ngoái. Wanat thì hiện đã chuyển sang làm giám đốc sáng tạo tại Crystal Dynamics – nhà phát triển series Tomb Raider.

Theo segmentnext

http://game4v.com/cong-dong/can-loi-cau-be-15-tuoi-an-anh-pewdiepie-suot-100-ngay-de-thach-thuc-ong-trum-youtube-516800.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ