close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Dead Rising 4 và Syberia 3 bản PC sẽ sử dụng Denuvo với công nghệ chống hacker mới

Dead Rising 4 trên Steam và Syberia 3 là hai tựa game đang rất được các fan của thể loại hành động và phiêu lưu mong chờ trên PC. Tuy nhiên, một số game thủ PC – luôn giữ quan niệm tẩy chay bất cứ thứ gì sử dụng Denuvo – có lẽ sẽ phải bỏ qua chúng. Vì theo thông tin vừa cập nhật, 2 trò chơi này sẽ nhờ cậy đến sản phẩm của công ty đến từ Austria để bảo vệ khỏi hacker.

Denuvo

Dead Rising 4 ban đầu được phát hành độc quyền trên Windows Store cuối tháng 12 năm ngoái. Sau một thời gian kéo dài gần ba tháng, Capcom quyết định mang tựa game tên zombie mới này lên Steam. Và theo thông tin trên trang bán hàng của Valve, trò chơi sẽ được sử dụng Denuvo với công nghệ chống phá hoại mới.

Denuvo

 

Điều tương tự cũng áp dụng cho Syberia 3. Sản phẩm mới nhất của hãng Microïds là một trong những trò chơi phiêu lưu được mong đợi nhất của năm 2017. Theo lịch game sẽ lên Steam vào ngày 20 tháng 4 tới, cùng với “tấm khiên bảo vệ” Denuvo.

Denuvo

Nhưng với tình trạng một nhóm hacker liên tục bẻ gãy các lớp phòng thủ của Denuvo như hiện nay, việc bỏ tiền sử dụng “tấm khiên” này liệu có mang lại kết quả khả quan nào không? Nếu phiên bản sở hữu công nghệ chống phá hoại mới này không làm tốt nhiệm vụ, dễ thấy các sản phẩm trên sẽ nhanh chóng gỡ bỏ Denuvo ra khỏi hệ thống một khi chúng bị crack.

Chúng ta đã nhìn thấy điều này xảy ra trong quá khứ. Cả hai hãng Crytek và id Software đã thẳng tay loại bỏ công nghệ Denuvo khỏi các sản phẩm của họ một khi chúng bị crack. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà phát triển đều làm như vậy. Với Resident Evil 7 là một ví dụ, vẫn sử dụng nó, mặc dù hệ thống bảo vệ đã bị qua mặt chỉ vài ngày sau khi phát hành.

Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến bản quyền này.

Theo dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Tin tặc bị tuyên án 3 năm tù do đánh cắp dữ liệu của Nintendo

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys