close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Dead Rising 4: Frank Rising DLC chính thức được phát hành, kèm trailer mới

Sau khi bị bọn Zombie “đánh hội đồng” trong cảnh kết của Dead Rising 4, số phận của Frank sẽ được làm sáng tỏ trong bản cập nhật bổ sung nội dung này.

Capcom Vancouver vừa chính thức phát hành bản DLC Frank Rising cho tựa game Dead Rising 4 ngày hôm nay, và kèm theo một trailer quảng cáo cùng với nó.

Dead Rising 4

DLC này tiêu tốn của bạn $ 9.99 ~ 226 nghìn VND nếu mua riêng và được tích hợp sẵn trong gói Season Pass của trò chơi cùng phiên bản đặc biệt Dead Rising 4 Digital Deluxe Edition. Bạn có thể đọc tổng quan về bản cập nhật Frank Rising DLC dưới đây:

Frank Rising sẽ đưa người chơi khám phá những gì đã xảy ra với Frank sau đợt dịch bệnh chết người mới bùng phát ở Willamette. Frank đã bị lây nhiễm và đi lang thang khắp thành phố trong hình hài bầm dập, tơi tả, đẫm máu và chỉ chăm chăm tìm một cơ thể sống để thỏa cơn đói.

Dead Rising 4

Khi một người đồng đội cũ phát hiện ra anh, mọi chuyện đã quá trễ và Frank không thể chữa khỏi. May mắn thay, anh ta được sự giúp đỡ từ một nhân vật bất ngờ. Khi Frank bắt đầu hồi phục, anh ta sẽ phải chạy đua để tìm ra phương pháp chữa dứt điểm căn bệnh. Trong quá trình đó, Frank dần phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, cùng sức mạnh mới do dòng máu zombie đang tuôn chảy trong mình mang lại.

Điều phiền toái là, anh ta không thể dùng lương thực bình thường để sống mà phải ăn thịt người khác để tồn tại. Trong nỗ lực cố gắng cứu vớt bản thân, Frank biết được một số người sống sót mà anh quan tâm đang bị mắc kẹt trong cùng thành phố. Vậy là giờ đây, ngoài việc cứu lấy tính mạng mình anh còn phải trợ giúp những người khác, trước khi chính phủ đóng hồ sơ vụ án của anh ta và xóa sổ thành phố khỏi bản đồ.

Dead Rising 4

Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về bản DLC Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf sắp ra mắt, nhưng chưa ấn định ngày phát hành. Bắt đầu từ ngày hôm nay, người chơi cũng đã có thể mua các món đồ, mà trước đây chỉ dành cho những ai đặt mua trước tựa game, với giá $ 1,99 ~ 45 nghìn VND.

Bạn có thể xem đoạn video giới thiệu dưới đây. Lưu ý: video có rất nhiều cảnh bạo lực máu me, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem. Dead Rising 4 hiện đang có mặt trên PC và Xbox One.

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)