close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Dead Rising 4 chính thức vượt mốc 1 triệu người chơi, 4 triệu ảnh ‘tự sướng’

Ngày hôm nay, hãng Capcom Vancouver vừa công bố tựa game hành động kinh dị Dead Rising 4 đã chính thức chạm ngưỡng 1 triệu người chơi cùng một vài con số thống kê bên lề thú vị.

Dữ liệu này bao gồm cả lượng người chơi của phiên bản Xbox One và PC ra mắt độc quyền trên Window Store hồi tháng 12 năm ngoái, với doanh số trên Steam phát hành vào tuần trước.

Hãng cũng tiết lộ rằng các game thủ đã tử nạn hơn 4,5 triệu lần, hạ gục 8,7 triệu con zombie, và còn chụp hơn 4 triệu tấm ảnh “tự sướng” trong Dead Rising 4.

Dead Rising 4

Dead Rising 4 là một tựa game hành động thế giới mở, được phát triển bởi Capcom Vancouver và phát hành bởi Microsoft Studios cho Xbox One và Microsoft Windows. Đây là phần thứ tư trong series Dead Rising, và đánh dấu sự trở lại của Frank West.

Game lấy bối cảnh tại thị trấn Willamette, Colorado trong một không khí Giáng Sinh tưởng chừng ấm áp, nhưng sự thực lại cực kỳ kinh hoàng bởi sự hoành hành của bọn xác sống trên khắp các cung đường.

Dead Rising 4

Khi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 12 năm 2016, Dead Rising 4 nhận được những lời nhận xét tích cực từ các nhà phê bình, nhưng đã gây nên phản ứng trái chiều, phần nhiều là tiêu cực từ phía cộng đồng người chơi do việc game đã loại bỏ hoàn toàn thanh đếm ngược thời gian quen thuộc trong các bản trước.

Dead Rising 4 hiện đang được phát hành trên Xbox One và PC, bản DLC cập nhật nội dung có tên Frank Rising của game sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4 sắp tới.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)