[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Dead or Alive 5 Ultimate ‘hút máu’ gamer dịp lễ Halloween

Dead or Alive 5 Ultimate vốn đã nổi tiếng với việc hút máu người chơi.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=nVtcecHCq2I”]

Theo các trang tin tức game trên thế giới, tựa game Dead or Alive 5 Ultimate cũng sẽ tung ra một bản cập nhật dành riêng cho ngày lễ Halloween. Cũng giống như năn ngoái, năm nay hãng phát triển lại tiếp tục đưa ra những bộ trang phục khiến người xem phải cảm thấy ‘rùng mình’ theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dành cho những thánh nữ có mặt trong game. Còn các thánh nam thì…tôi không quan tâm cho lắm.

Dead or Alive 5 Ultimate

Chỉ một một tuần nữa là đến lễ hội Halloween – một lễ hội về ma quái tại các nước phương Tây. Và để không nằm ngoài cuộc vui, hãng Tecmo Koei cho ra mắt bản mở rộng của tựa game đối kháng Dead or Alive 5 Ultimate. Tuy nhiên, việc tung ra hàng loạt những bộ trang phục ‘hút máu’ này có thể sẽ khiến gamer quên mất rằng mình đang chơi game đối kháng.

Gói bundle đầy đủ trang phục sẽ có giá 27.99 USD, nếu gamer thích mua riêng từng bộ thì bạn sẽ phải bỏ ra 1.99 USD cho một bộ trang phục. Bên cạnh đó, một chi tiết đáng chú ý là hầu hết những bộ trang phục này đều được thiết kế dựa trên những bản có sẵn lấy từ các fan đã tham gia vào cuộc thi thiết kế ý tưởng trang phục cho game được tổ chức vào đầu năm nay.

Dead or Alive 5 Ultimate

Dead or Alive 5 Last Round dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2015 với giá 39.99 USD trên consoles next-gen và 29.99 USD cho hệ máy consoles current-gen. Ngoài ra, gamer có thể chuyển đổi được các dữ liệu từ các bản DLC của Dead or Alive 5 Ultimate lên Dead or Alive 5 Last Round.

Mời các gamer cập nhật những tin tức về game offline tại trang tin Game4V.

>>>Ubisoft công bố dự án Far Cry 4 Live-Action có độ dài không thể tin nổi

>>>Titanfall tung chế độ co-op hấp dẫn

Bài liên quan
PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

Game Online

Riot Games: 'Game đối kháng Project L là dự án điên rồ của chúng tôi'

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.