close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Dead or Alive 5 Last Round chính thức công bố ngày phát hành

Cuối cùng cũng đã có ngày phát hành chính thức của Dead or Alive 5 Last Round.

Theo các tin tức game từ các trang tin game trên thế giới, hãng Tecmo Koei đã chính thức công bố về ngày phát hành chính thức của tựa game đối kháng Dead or Alive 5 Last Round. Theo đó, game sẽ tới tay người hâm mộ vào ngày 17 tháng 2 năm 2015 tại thị trường Bắc Mỹ và các nước tại châu Âu vào 20 tháng 2. Còn trên sân nhà, trò chơi sẽ ‘ra sân’ vào 19 tháng 2.

Dead or Alive 5 Last Round

Bên cạnh đó, Tecmo Koei cũng thông báo thêm rằng sẽ có thêm một phiên bản miễn phí (free-to-play) với tên gọi Core Fighters bao gồm bốn chiến binh và một chế độ chơi khác giống như một bản DLC demo để có thể kích thích các gamer. Tuy nhiên, trên hệ máy Xbox One thì không phải là một bản miễn phí hoàn toàn mà gamer sẽ phải mất 4.99 USD và có 4 nhân vật là Hitomi, Tina. Lee và Bass. Trên hệ máy PS4, phiên bản free-to-play này sẽ bao gồm 4 nhân vật khác là Ayane, Hayate, Kasmi và Ryu Hayabusa.

Dead or Alive 5 Last Round

Lúc trước hãng Koei đã từng công bố về 2 nhân vật mới, một nam và một nữ cùng một số cải tiến và các nâng cấp khác. Không dừng lại ở đó, đấu trường trong game cũng sẽ có thêm 2 đấu trường được làm lại từ phiên bản Dead or Alive đầu tiên và phần thứ 2.

Hiện gamer đã có thể đặt hàng trước với nhiều ưu đãi tặng kèm. Dự kiến phiên bản game dạng đĩa cho PS4 và Xbox One sẽ có giá là 39.99 USD và trên hệ máy PS3 và Xbox 360 sẽ là 29.99 USD, nhưng dưới dạng digital.

Mời các gamer cập nhật những thông tin về các game PC-Console tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Dead or Alive 5 Ultimate ‘hút máu’ gamer dịp lễ Halloween

>>>Xbox One sẽ ra mắt tính năng chụp hình vào năm 2015

Bài liên quan
PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng

PC - Console

Arc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears Strive

PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

Game Online

Riot Games: 'Game đối kháng Project L là dự án điên rồ của chúng tôi'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.