close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

DE-VIP Inferno xuất hiện trong CF Legends

Từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong vòng quay tháng tới, DE-VIP Inferno đã xuất hiện trong sự kiện mới nhất của CF Legends cho các xạ thủ cơ hội trải nghiệm.

Một điều khiến game thủ PC luôn phải ghen tị với các đồng đạo Mobile là CrossFire Legends có hệ thống VIP rất đa dạng, nhiều cái tên mới lạ, độc đáo như Gatling-Bastion, Golden Shark, M45D… và khi update 2.0 ra mắt, nhiều người chơi đã biết tới bộ VIP Inferno bao gồm AK47, DE và Kukri hợp thành set khá đẹp mắt. Sau một thời gian dài ẩn náu, bộ vũ khí này cuối cùng cũng lộ diện, đi đầu là khẩu DE-VIP Inferno – các xạ thủ chỉ cần tiêu dùng 500 gem trong sự kiện là có thể trải nghiệm khẩu súng này trong 7 ngày.

DE-VIP Inferno

Thuộc nhóm VIP đời đầu như DE Thunder, tuy không thực sự quá nổi bật nhưng DE-VIP Inferno vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ ngoại hình đẹp, cải thiện chỉ số và ghép set “chuẩn” cùng AK47 VIP Inferno. Với băng đạn 10 viên, súng có hiệu năng tương đương như DE Thunder – thay cho hiệu ứng vô hạn đạn dự trữ thì DE-VIP Inferno sở hữu kĩ năng ném lựu đạn độc đáo, giúp ích rất nhiều cho các xạ thủ khi chơi C4 vì có thể dễ dàng gây bất ngờ cho đối thủ khi giáp đấu.

guns-1513323317832

 

Từ nay tới 25/12/2017, các xạ thủ có thể trải nghiệm DE-VIP Inferno khi tiêu dùng 500 gem trong game (lưu ý không tính sự kiện Ngôi sao may mắn do là tiêu dùng trên web). Nếu bạn đang chuẩn bị gia hạn đồ hay muốn thử nghiệm vài khẩu súng mới trong cửa hàng thì đây là dịp tốt để tiêu dùng lễ Noel, vừa có đồ vừa có VIP trải nghiệm, tiện cả đôi đường phải không?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Game Mobile

Gần 400.000 người đăng ký bản Open Beta Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thông báo mở test lần 2