close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

DDoS đã cứu Na’vi khỏi thất bại trước ‘những kẻ bị ruồng bỏ’

Sau thắng lợi ấn tượng trước Monkey Freedom Fighters, Na’vi đã quay trở lại với bộ mặt quen thuộc của họ tại những giải đấu lớn gần đây: bạc nhược và thiếu ổn định…

Trận đấu hôm qua giữa Na’vi và ‘những kẻ bị ruồng bỏ’ CIS Rejects đã chứng kiến sự chạm trán giữa Vanskor và những đồng đội cũ của anh trong màu áo Natus Vincere. Và ở trong trận đấu này,  Vanskor và những đồng đội mới của anh tại CIS Rejects đã chứng minh cho tất cả những team từng ‘ruồng bỏ’ họ rằng họ không xứng đáng bị đối xử như vậy khi cầm chắc chiến thắng trước Na’vi nếu không có sự xuất hiện của yếu tố bất ngờ: DDoS.

DDos dota 2

Trong trận đấu hôm qua, Na’vi đã thể hiện phong độ đáng thất vọng trong cả 2 game đấu trước CIS Rejects với những pha xử lý lỗi liên tục đến từ Dendi cũng như thiếu tính gắn kết trong đội hình. Ở game đấu thứ nhất, Xboct vẫn là người thi đấu ổn định nhất trong đội hình của Na’vi trong những trận đấu gần đây khi đứng đầu Networth hầu hết thời gian nhưng những thành viên còn lại và đặc biệt là Dendi lại thi đấu quá tệ trong game đấu này khiến Na’vi phải chấp nhận thất bại trong game đấu đầu tiên. Thậm chí trong những phút cuối của game 1, CIS Rejects đã phải chấp nhận 4 đánh 5 khi thành viên Iceberg liên tục bị mất kết nối khỏi trận đấu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_LqMKitTriU” ]

Trong game đấu thứ 2 Na’vi còn thể hiện một bộ mặt bạc nhược hơn rất nhiều khi liên tục khi bị dẫn tới 13-3 cùng hơn 6000 networth chỉ sau 12 phút thi đấu. Tưởng chừng như ‘thợ nhuộm’ Na’vi đã cầm chắc thất bại trong game đấu này nhưng ‘điều kỳ diệu’ đã xảy ra khi các thành viên của CIS Rejects liên tục bị mất kết nối khỏi trận đấu. Và cuối cùng với việc phải lấy 4 đánh 5 ngay từ phút thứ 20, CIS Rejects đã phải chấp nhận thua cuộc đầy đáng tiếc trong trận đấu mà họ đã cầm chắc chiến thắng. Game đấu thứ 3 quyết định giữa hai team đã phải tạm hoãn sang ngày thi đấu hôm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=svLbok5qhc0″ ]

Ở trận đấu còn lại trong giải đấu MLG 2015, Miracle tiếp tục bay cao cùng Monkey Business với thắng lợi thuyết phục 2-0 trước team Vega Squadron – team vô địch vòng loại khu vực châu Âu ESL One 2015. Có lẽ với khả năng gánh kèo không tưởng của mình, Miracle sẽ tiếp tục tiến xa cùng Monkey Business tại giải đấu lần này

Giang Nguyễn

 [fresh_embepost pid=”255438″ ]

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Top 10 tuyển thủ Esports có tiền thưởng nhiều nhất năm 2020

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương