close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

DC Unchained – tựa game nhập vai với đồ họa tuyệt đỉnh ra mắt phiên bản Closed Beta tại châu Á

Được lấy ý tưởng từ những vật trong thế giới comic của DC, DC Unchained sẽ tiến hành phiên bản Closed Beta tại nhiều nước của châu Á…

Tại hội chợ Comic Con Seoul được tổ chức hồi tháng 8 vừa qua, NSX 4:33 Creative Lab đã công bố một dự án game mobile mới mang tên DC Unchained. Là một tựa game được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng hàng đầu thế giới, DC Unchained cho phép bạn lập một đội với những siêu anh hùng hay những nhân vật phản diện tàn ác để chiến đấu với những người chơi khác.

dc

Kể từ tháng 8 tới nay, NSX không đưa ra thêm một thông tin nào liên quan đến game khiến nhiều người lầm tưởng dự án đã rơi vào quên lãng. Thế nhưng vào ngày hôm nay, 4:33 Creative Lab đã công bố thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta từ ngày 10/ đến 17/1 năm 2018. Đáng tiếc Việt Nam không phải là quốc gia được lựa chọn để phát hành mà thay vào đó là Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hồng Kông.

.

Trong phiên bản Closed Beta lần này, người chơi sẽ được lựa chọn 3 trong số hơn 30 siêu anh hùng hay các nhân vật phản diện của series DC. Được biết các nghệ sĩ chủ chốt của DC cũng tham gia vào công cuộc tạo hình các nhân vật trong DC Unchained.

dc2

Sẽ có khá nhiều chế độ chơi như chơi theo cốt truyện, những nhiệm vụ đặc biệt, phòng thủ, co-op hay PvP. Với phần chơi cốt truyện, NSX đã hé lộ đã hứa hẹn sẽ có khoảng 60 phần để game thủ có thể tha hồ tìm hiểu những sự kiện xảy ra trong thế giới của DC Unchained.

dc1

Hy vọng khi Open Beta, 4:33 Creative Lab sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu và không giới hạn các quốc gia để game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game mobile nhập vai đình đám này.

http://game4v.com/game-mobile/trai-nghiem-dai-duong-vo-lam-vng-thien-duong-danh-cho-game-thu-ua-thich-pk-479220.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?