close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

DC ra mắt 7 tên Batman bóng tối, chuẩn bị cho nhóm Justice League “ăn hành”

Một cái gì đó mới mẻ và đầy bí ẩn đang đến với thế giới truyện tranh DC. Một sự đe dọa mang tầm vóc vũ trụ, một mối hiểm nguy mà ngay cả nhóm Justice League tài ba cũng không thể kịp trở tay. Một mối đe dọa mang tên Batman.

Tất nhiên, đây không phải là anh chàng Batman mà bạn vẫn thường biết, mà là một nhóm Batman đến từ vũ trụ thay thế khác, đen tối hơn, bạo lực hơn, và rắp tâm dập tắt ánh sáng sự sống trong vũ trụ của chúng ta.

Batman

Nói chung, trong phiên bản Dark Nights: Metal này, Người Dơi cùng các cộng sự phải đối đầu với một phiên bản Justice League bị tha hóa. Bọn này không những sở hữu khả năng lợi hại không kém những vị siêu anh hùng chính nghĩa mà trớ trêu thay, lại còn hành động dưới danh nghĩa của một nhóm Batman.

Batman

Theo lời mô tả của nhà văn Scott Snyder tại sự kiện lễ hội Comic Con ở San Diego thì Dark Nights: Metal có một cốt truyện “thực sự đơn giản”:

Về cơ bản, nhóm Justice League phát hiện ra rằng có một vũ trụ đen tối ngoài kia, và nó đang tiến gần đến để xâm lăng Trái Đất. Và tất cả mọi người sắp bị quấy tung lên rồi.

Các nhân vật phản diện chính của Dark Night: Metal cũng đã được tiết lộ, bao gồm Murder Machine (phiên bản ác của Cyborg), Red Death (The Flash), Devastator (Doomsday), Merciless (Wonder Woman), The Drowned (Aquaman / Mera) và Dawnbreaker (Green Lantern).

Batman

Có một thành viên bí ẩn khác trong nhóm này không được giới thiệu: The Batman Who Laughs, phiên bản Joker theo phong cách của kị sĩ bóng đêm, tất nhiên là gã này cũng không tốt lành gì hơn The Prince of Crime.

Batman

Vậy điều gì đã khiến cho những kị sĩ đen này đến với thực tại của chúng ta? Hóa ra đó là Nth Metal, một loại khoáng sản hiếm có khó tìm trong mọi vũ trụ.

Dark Nights: Metal tuy có cốt truyện đơn giản nhưng cũng là một ý tưởng khá hay và đáng để trông đợi. Loạt truyện mới sẽ bắt đầu phát hành vào tháng tới, giới thiệu chi tiết về những tay xâm lược còn nhiều bí ẩn này, bên cạnh một loạt các concept điên rồ khác cho DCU.

Theo criticalhit

http://game4v.com/game-mobile/webzen-chuan-bi-ra-mat-hai-tua-game-mu-moi-cuc-hap-dan-444758.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sau 3 năm, Justice League bất ngờ hồi sinh khiến fan DCEU vui mừng

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.