close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

DayZ công bố hướng đi tiếp theo trong năm 2015

DayZ – Tựa game zombie sinh tồn thế giới mở đã chính thức công bố những giai đoạn tiếp theo.

Theo các trang tin game trên thế giới, đội ngũ phát triển của DayZ ở Bohemia Interactive đã thông báo rằng tựa game của họ đã đến một cột mốc rất quan trọng khi đã hoàn thành năm đầu tiên của chương trình Early Access. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ thông báo về dự định của tựa game zombie sinh tồn này trong năm 2015.

DayZ

Theo đó, trong năm sau, DayZ sẽ có 4 giai đoạn phát triển:

  • Quý 1: Phương tiện di chuyển cơ bản, cơ chế nhặt đồ mới, cơ chế diễn đạt mới, AI mới cho các thây ma, cơ chế ân nấp cơ bản, cơ chế dịch bệnh.
  • Quý 2: Phương tiện di chuyển cao cấp, cơ chế sinh tồn cao cấp cho động vật (vòng đời, cách ứng xử….), bảng kết quả của người chơi, giao diện mới, thể lực của nhân vật, sự kiện hấp dẫn trong game.
  • Quý 3: Phát triển bẫy, rào chắn, tuổi thọ của nhân vật và kĩ năng mềm, động vật sát thủ và chim chóc, phương tiện vận chuyển trên không, tạo mẫu chơi thử trên nền console.
  • Quý 4: Thú nuôi, tích hợp với cộng đồng Steam, các công trình xây dựng (cơ bản) – Phát hành phiên bản BETA giá ước lượng 34.99 Euro/43.99 USD. Mỗi tháng sẽ có thêm vũ khí, vật dụng, vật phẩm chế tạo được, thêm phương tiên di chuyển với khả năng tùy chỉnh. Một bản đồ hoàn thiện hơn sẽ được đưa ra vào mỗi tuần sau đó.

DayZ

“Năm 2014 là năm thành công của DayZ khi có nhiều người tham gia chương trình Early Access đến mức chúng tôi cũng không ngờ tới. Đội ngũ phát triển của game mong chờ rằng 2015 cũng sẽ là năm thành công như vậy và tựa game đang dần tiến đến hoàn thành. DayZ sau khi hoàn thiện sẽ là một tưa game hoàn hảo cho người chơi mà ở đó, họ sẽ chính là những người làm nên câu chuyện trong game.

Game nâng cấp nên giá cũng nâng cấp theo, DayZ sẽ có giá mới là 34,99 USD. Hiện tại game đang được bán giảm giá nhân dịp đợt Sale mùa thu của Steam với giá 29,99 USD.

Chương trình Early Access sẽ kết thúc và DayZ sẽ chính thức hoàn thiện vào năm 2016.

Mời các bạn cập nhật những tin game mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Steam: Tổ chức từ thiện lớn nhất cho gamer
>>>Zombie càn quét Call of Duty: Advanced Warfare trong DLC mới nhất

Bài liên quan
PC - Console

Hokko Life bắt đầu Early Access vào tháng sau

PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới