close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Days Gone tiếp tục giới thiệu thời tiết khắc nghiệt hậu tận thế trong clip gameplay mới

Thay vì khí hậu ấm áp và cảnh quan tươi tốt trong video trước, Deacon phải đối đầu với cái rét cắt da cắt thịt ở đoạn clip mới này của Days Gone. 

Tại E3 2017, chúng ta đã được nhà sản xuất SIE Bend Studio mang đến một cái nhìn mới, bao quát hơn về Days Gone – trò chơi hành động sinh tồn trước bầy zombie sắp tới. Trong đoạn Demo được trình diễn khi đó, Sony đã cho thấy sơ nét về những màn chiến đấu và cơ chế hành động ẩn nấp của trò chơi.

Hôm nay, hãng sản xuất game lừng danh tiếp tục phát hành một đoạn clip mới với những thay đổi nhất định so với bản demo trước. Điểm dễ nhận thấy là sự thay đổi của khi hậu khắc nghiệt, khung thời gian và cách thức hoạt động khác nhau mà trò chơi sẽ cung cấp.

.

Trong bản demo, nhân vật chính Deacon St. John điều khiển chiếc xe máy của mình đi qua vùng Tây Bắc Thái Bình Dương lạnh giá. Bạn có thể thấy rõ thế giới biến đổi thế nào tùy thuộc vào thời điểm trong năm: thay vì cái rét cắt da cắt thịt mà Deacon phải chịu đựng ở clip này, thì trong video trước – cũng tại nơi đây – khí hậu lại ấm áp và cảnh qua tươi tốt hơn hẳn.

Days Gone

Trong đoạn video mới, đạo diễn sáng tạo của trò chơi và diễn viên lồng tiếng cho Deacon cũng chia sẻ về những cách thức khác nhau để cho game thủ tiếp cận trò chơi. Bạn có thể xem qua đoạn clip trước đó tại E3 2017 dưới đây để tiện so sánh:

.

Theo ý kiến chủ quan của người viết, việc những biến chuyển linh hoạt của thế giới mở có khả năng thay đổi cả lối chơi, lẫn phương cách tiếp cận tình huống của game thủ là điều thú vị và rất đáng khen ngợi. Với những gì đã được thể hiện, Days Gone nhiều khả năng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt qua mỗi lần chơi. Đồng thời mang lại một thế giới sống động cho bạn thỏa sức khám phá và lang thang khắp mọi nơi.

Days Gone

Days Gone vẫn chưa có ngày phát hành cố định, nhưng rất có thể chúng ta sẽ sớm chạm tay vào nó trong năm sau. Game cũng sẽ bao gồm các cải tiến dành riêng cho hệ thống PS4 Pro, cụ thể ra sao thì vẫn phải chờ nhà sản xuất tiết lộ.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Làng game đã mất đi 3 diễn viên lồng tiếng đáng kính

Cộng Đồng

4 game AAA thu hút cụ bà 89 tuổi

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây