close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Days After – Phiên bản ngoại tuyến của Last Day on Earth trên di động

QUỐC TẾ_ Chơi ngay tựa game sinh tồn di động Days After, phiên bản không cần kết nối mạng cho trải nghiệm mượt mà.

Days After là một game sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth quen thuộc với đông đảo mọi người. Sản phẩm thiết kế dưới dạng chơi ngoại tuyến, offline. Hiện game mobile này chỉ có cho Android và không có trên Google Play. Để chơi, bạn cần tải xuống file APK.

Days After là do đơn vị Alternativa Games sản xuất, sử dụng các yếu tố tương tự trong dòng game sinh tồn thế giới mở. Từ đồ họa, các góc quay camera cho đến lối chơi, mọi thứ đều gần gũi với trò chơi sinh tồn kinh điển dành cho Android – Last Day on Earth.

Nhiệm vụ của bạn là sống sót và chiến đấu trong ngày tận thế, tiêu diệt lũ zombie xung quanh đang nhăm nhe lây nhiễm. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau như những người khác với mục đích triệt hạ bạn. Game thủ cần phải kiếm nguyên liệu xây dựng căn cứ, tìm thức ăn thực phẩm để sinh tồn. Các nguyên liệu đều có trong tự nhiên và phải kiếm tìm.

Điểm nổi bật lớn của Days After là không yêu cầu kết nối internet, có thể chơi bất cứ thời điểm nào, nơi nào. Nếu gặp phải sự cố hay khó khăn nào khi chơi thì đó là game đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt chính thức.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game Days After về máy: TẠI ĐÂY

Bài liên quan
Game Mobile

Dark Days: Zombie Survival - Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫn

Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Game Mobile

Game sinh tồn của Tencent lại "nhá hàng", bản đồ siêu đẹp

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới