close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Day Of Infamy tung bản cập nhật Dunkirk, cho bạn vào vai… Đức Quốc xã

Day of Infamy là tựa game bắn súng chiến lược, ghi dấu ấn với việc đưa người chơi trải nghiệm các trận chiến WWII kinh điển diễn ra tại Nam và Tây Âu.

Song song với thời điểm bộ phim mới nhất của Christopher Nolan tung hoành tại các rạp chiếu bóng, bản cập nhật mới và hoàn toàn miễn phí đã ra mắt. Nó bổ sung thêm hai bản đồ và một vài thay đổi nho nhỏ về đồ họa trong game.

Day Of Infamy

Ở bản đồ Dunkirk, thay vì tung hoành tại các bãi biển, bạn sẽ được mục sở thị toàn bộ cuộc di tản đã đi vào lịch sử tại Dunkirk, Pháp; nơi có hơn 338.000 binh sĩ được cứu thoát bởi một đội tàu dân sự, sau khi bị quân đội Đức tấn công vào năm 1940.

Day Of Infamy

Tuy nhiên, bạn không được vào vai các binh sĩ của phe Đồng Minh để bảo vệ mọi người rời bến an toàn, mà sẽ hóa thân thành các tay lính thuộc Lực lượng Vệ quốc Wehrmacht, với nhiệm vụ quét sạch bất kì ai có dính líu đến Khối thịnh vượng chung và chiếm lấy thị xã Dunkirk.

Day Of Infamy

“Nhảy cóc” đến năm 1944, chỉ vài ngày sau chiến dịch D-Day huyền thoại, bản đồ Bréville tập trung vào một bước ngoặt nữa của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 – trận Bréville. Bạn sẽ vào vai những tay lính nhảy dù Anh với nhiệm vụ kiểm soát thị trấn nhỏ của Pháp, Bréville-les-Monts, trong cuộc đổ bộ Normandy.

Day Of Infamy

Day Of Infamy

Màn chơi Bréville cũng đem đến một cái nhìn sâu hơn về một trong những tính năng ít được chú ý nhất của bản cập nhật: những ngọn cỏ. Bên cạnh việc bổ sung thêm chi tiết mới cho các mô hình cây cỏ, nó cũng thêm tùy chỉnh đổ bóng ánh sáng, và thậm chí bạn có thể thêm nhiều cỏ hơn nữa nếu thích bằng cách dùng lệnh “foliage_generate”.

Day Of Infamy

Day of Infamy là một tựa game thuộc thể loại hành động bắn súng, pha lẫn chiến thuật, có góc nhìn người thứ nhất, được phát triển và xuất bản bởi New World Interactive. Game lấy bối cảnh các sự kiện của Thế chiến II tại Chiến trường châu Âu và là một phiên bản độc lập được xây dựng dựa trên mod “Day of Infamy” dành cho tựa game Insurgency (cũng của New World). Nhờ sử dụng bộ công cụ Source của Valve, nó đã cập bến các hệ điều hành Microsoft Windows, OS X và Linux vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 vừa qua.

Day Of Infamy

Bên cạnh đó, tuyệt tác Dunkirk của đạo diễn thiên tài Christopher Nolan cũng đã được trình chiếu tại các rạp vào ngày 21 tháng 7 vừa qua. Phim sẽ đưa người xem dõi theo một loạt các nhân vật khác nhau, cùng những trải nghiệm kinh hoàng của họ trong sự kiện Dunkirk lịch sử. Tác phẩm hiện đang nhận được những lời ngợi khen không ngớt từ phía chuyên gia, với điểm số cao ngất ngưỡng, xứng đáng có một đề cử Oscar trong năm tới.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/baidai-namco-sap-cho-thanh-bua-gintama-hoi-ngo-voi-cac-game-thu-444897.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.