close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Đây là tựa game “hái ra tiền” chỉ sau Pokemon GO hiện nay

Trong dòng game Pokemon, trò chơi Pokemon Masters chỉ xếp sau Pokemon GO về doanh thu kiếm được qua tháng đầu tiên phát hành.

Thống kê mới nhất về số liệu doanh thu kiếm được sau tháng đầu tiên phát hành, Pokemon Masters xếp ở vị trí thứ 2 với hơn 33 triệu USD. Đây là thứ hạng cao trong số các game về Pokemon tại Nhật Bản.

Pokemon Masters có thành công đáng ghi nhận về doanh thu

Cơ quan phân tích dữ liệu game, Sensor Tower đã công bố bảng thống kê doanh thu các gamePokemon nổi tiếng hiện nay. Game của DeNA xếp thứ 2 với 33,3 triệu USD trong tháng đầu. Nhưng thực sự, trò chơi này vẫn thua xa Pokemon GO của Nintendo (đén 9 lần) với 302 triệu USD.

Dù không thể bằng Pokemon GO song trò chơi của DeNA cũng xếp ở thứ hạng 2

Nhật Bản là quốc gia chiếm 58% tổng doanh thu, đóng góp 19,3 triệu đô la. Người chơi Nhật Bản chi trung bình 12,9 đô la cho mỗi lần tải xuống, cao hơn nhiều so với mức trung bình 2,80 đô la ở các khu vực khác. Sau tuần đầu tiên, doanh thu hàng ngày của Pokemon Masters bắt đầu giảm.

Pokemon Masters lấy bối cảnh trên một hòn đảo mới có tên là Pasio, quê hương của giải đấu Pokémon Masters League. Tại nơi đây, bạn chỉ có thể cạnh tranh với nhau trong các trận chiến 3v3 khác với truyền thống.

Trò chơi cung cấp một khái niệm mới gọi là Sync Pair (cặp đồng bộ), nghĩa là một cặp bao gồm huấn luyện viên và Pokémon duy nhất họ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn muốn sử dụng một Pokémon nào đó, bạn sẽ phải thu phục Sync Pair tương ứng.

Lối chơi độc đáo trong Pokemon Masters

Mỗi Sync Pair trong Pokemon Masters sẽ là những nhân vật đã từng xuất hiện trong truyện hoặc phim hoạt hình về Pokémon, cùng với Pokémon đặc trưng của họ. Ví dụ nếu bạn hợp tác với 2 nhân vật là Brock và Misty, bạn sẽ được quyền điều khiển 2 Pokémon tương ứng là Onix và Starmie.

Game chính thức ra mắt trên các nền tảng vào ngày 29/8 vừa qua. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi RPG này, hãy tải ngay về máy thôi.

Download Pokemon Masters 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Cách các Poké Ball thực sự hoạt động

Game Mobile

Game MOBA Pokémon của Tencent đang tuyển tester tham gia thử nghiệm

Phim-Truyện

Điểm danh lại các thành tích mà Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn

Phim-Truyện

Pokémon có phải là con người khi tiến hóa?