GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Top tướng LMHT được ‘trẻ em’ ưa thích nhất!

Những vị tướng thường hay được nhiều “trẻ em” thích sử dụng trong LMHT bởi 1 vài lý do nào đó.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm mặt các vị tướng đó trong bài viết này!

Master Yi

tướng LMHT

Master Yi là một trong những vị tướng được rất nhiều người chơi sử dụng trong game. Vì đây là một vị tướng dễ biết chơi, có khả năng truy đuổi và mạnh trong nhưng pha solo 1 vs 1 nên rất được lòng các “trẻ em” trong LMHT.

Tuy nhiên, khi lên cấp độ cao, khắc chế Yi là một điều tương đối đơn giản, nên đòi hỏi những người sử dụng  Kiếm Sư Wuju cần phải rất tinh quái trong việc lựa chọn thời điểm vào giao tranh để chơi hiệu quả.

Garen

tướng LMHT

Không có sức tấn công cao như Master Yi nhưng Garen lại rất thu hút bởi khả năng “trâu bò” khủng khiếp của mình trong các pha giao tranh. Chính vì vậy nhiều “trẻ em” rất ưa chuộng vị tướng này.

Nhưng khi đối đầu với những đối thủ biết chơi, Garen không khác gì một “cục thịt di động” và chẳng có quá nhiều tác dụng trong giao tranh như những gì mà “trẻ em” nghĩ.

Nasus

tướng LMHT

Nasus là một vị tướng cần rất nhiều thời gian để vừa có nhiều sát thương bởi Quyền Trượng Linh Hồn, vừa có độ trâu bò khủng khiếp nhờ chiêu cuối và các trang bị hỗ trợ. Tuy nhiên, đây là một vị tướng không hề dễ chơi.

Có thể do có quá nhiều clip Nasus farm 1000 Q đập một nhát là các mục tiêu đối phương mất cả cục máu hay lăn quay ra chết đã khiến cho nhiều “trẻ em” lầm tưởng Nasus “bá đạo trên từng hạt gạo” từ đầu đến cuối game. Nhưng ai cũng hiểu sự thật không hề đơn giản như thế trên Đấu Trường Công Lý.

Tryndamere

tryn

Tryndamere được “trẻ em” yêu thích vì có thể gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối phương bằng những pha chém thường có tỉ lệ chí mạng rất cao của mình. Tuy nhiên, nhiều trẻ quá ảo tưởng sức mạnh về Bá Vương Man Di, cậy có Từ Chối Tử Thần nên cứ hồn nhiên Chém Xoáy vào giữa đội hình đối phương rồi gục lúc nào không hay.

Yasuo

yasuo2

Yasuo là một trong những vị tướng LMHT được yêu thích nhất bởi anh chàng này có lối đánh rất hào nhoáng nhưng vẫn cực kì hiệu quả. Nhiều “trẻ em” do xem quá nhiều cao thủ thi đấu với những pha highlights đỉnh cao nên thường lầm tưởng rằng mình cũng có thể làm được như vậy. Tuy nhiên, đa số các trường hợp này đều thất bại và chịu sự xỉ vả không ngớt của các đồng đội.

Các bạn thấy những vị tướng trong danh sách này có chính xác không? Còn thiếu những vị tướng nào nữa? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> LMHT 4.21: Tướng nào sẽ là Ông Hoàng trên Đấu Trường Công Lý?

Bài liên quan
Game Online

Top 5 vị tướng đáng ghét nhất LMHT tại mỗi vị trí

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020

eSports

Trên 120 skin sẽ được Riot cho ra mắt trong năm 2020

eSports

Top 5 kênh stream hay xem dịp Tết 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.