close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Đây là map Mario khó đến nỗi chính người tạo ra cũng không thể phá đảo

Sau hơn 10 tháng, người tạo ra map Mario này đã chính thức bó tay và cầu cứu người khác

Mario Maker đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhà lập trình sáng tạo và chia sẻ tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới những bản đồ Mario hoàn toàn mới. Rất nhiều bản đồ trong đó có độ khó rất cao đòi hỏi người chơi phải tốn không ít thời gian và công sức mới có thể vượt qua nổi. Dưới đây là câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của Braden Moor – một nhà lập trình đã cố gắng tạo ra một bản đồ Mario khó nhất có thể mà anh có thể tạo ra được

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=T6I_JkXPA9I” ]

Sau rất nhiều thời gian, Braden Moor đã sáng tạo ra một bản đồ Mario cực kỳ khó với tên gọi là ‘Trials of Death’. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất để map này được ra mắt là việc chính người lập trình ra nó phải tự mình vượt qua được map này. Đắng lòng thay do tạo ra một bản đồ quá khó nên anh đã mất tới … 10 tháng trời mà vẫn không tài nào ‘phá đảo’ nổi. Không chỉ có quá nhiều chướng ngại vật không tưởng mà bản đồ này cũng không có tới 1 điểm Check Point có nghĩa là mỗi khi chết game thủ lại phải quay lại từ đầu. Và kể từ khi sáng tạo ra cho đến nay, mỗi lần chơi, Braden Moor chết đi chết lại tới vài nghìn lần mà vẫn chưa tài nào vượt qua nổi bản đồ này. Thỉnh thoảng game thủ này vẫn stream trên nền tảng Twitch và nhận được theo dõi của rất nhiều người xem.

Khó thể này thì ai chơi???

Khó thể này thì ai chơi???

Braden Moor cũng chia sẻ rằng sau khi ‘phá đảo’ bản đồ này, anh sẽ rời bỏ ‘Trials of Death’ một thời gian và rất hào hứng nhìn những game thủ khác chơi và cố gắng vượt qua bản đồ mà anh sáng tạo ra.

[fresh_embepost pid=”383319″ ]

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng 'sinh nhật' Mario 35 năm tuổi

PC - Console

Sẽ có đến 3 tựa game Mario đặt chân lên Switch năm nay

Cộng Đồng

Lần đầu tiên Super Mario có phiên bản dạng như 'board game'

PC - Console

Mặc dù phá sản một dự án, Mario & Luigi rục rịch ra game mới