close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

Đây hẳn là chiếc tay cầm Playstation 4 to nhất thế giới?

Nếu bạn đọc nhìn vào hình và nói rằng cô gái trong ảnh hẳn phải là một người tí hon thì không phải. Cô nàng ấy không hẳn là bé mà tại chiếc tay cầm Playstation 4 này to quá mà thôi.

Được biết, chiếc tay cầm DualShock 4 ngoại cỡ này được đặt tại tòa nhà trụ sở Sony Interactive Entertainment ở Tokyo và có thể sử dụng để chơi game, dù không thật sự hoàn hảo cho lắm.

tay cầm Playstation 4

Các nút mặt và D-pad hoạt động tốt. L1 và R1 cũng thế nhưng có vẻ như L2, R2 thì không. Thumbstick xoay được, nhưng không thể chơi được. Người viết đoán TouchPad chắc cũng không xài được nốt, bởi tạo ra một phiên bản khổng lồ cho Touchpad mà chẳng mấy khi dùng tới có vẻ hơi phí.

tay cầm Playstation 4

tay cầm Playstation 4

Trang tin Gigazine cũng đã thử kiểm tra bộ điều khiển và trải nghiệm tựa game PaRappa The Rapper với nó.

.

Trong một tin liên quan đến tay cầm “dị” khác thì hãng Square Enix đang có kế hoạch sản xuất một mẫu tay cầm PS4 “đặc biệt”, lấy cảm hứng từ series game nhập vai Dragon Quest đình đám.

Tất nhiên, nó không mang hình dạng của một chiếc controller thông thường mà có thiết kế giống hình một giọt nước màu xanh biển tròn vo, dựa trên hình dạng của loài quái vật Slime – kẻ thù cấp thấp đặc trưng trong series Dragon Quest.

tay cầm Playstation 4

Mẫu tay cầm Dragon Quest Controller tròn vo xanh lè này có giá dự kiến vào khoảng 90 USD ~ hơn 2 triệu VND, tức đắt hơn khoảng 2 lần so với chiếc DualShock 4 thông thường.

tay cầm Playstation 4

Nó sẽ được bày bán tại Nhật vào ngày 29 tháng 7 khi Dragon Quest XI chính thức phát hành. Chưa có thông báo nào cho một phiên bản quốc tế.

Theo Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Bạn nên làm gì với máy PlayStation 4 và Xbox One cũ?

PC - Console

Cách sửa lỗi ngắt kết nối tay cầm khi chơi Call Of Duty Black Ops Cold War trên PS4

PC - Console

'Thần chiến tranh' Kratos có thể sẽ bước chân lên PC vào năm sau

PC - Console

Ghost of Tsushima sẽ là Game of the Year 2020, tại sao không?