close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Đây có lẽ là lý do nhiều người phải quay lại chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tạo hinh chuẩn của Cái Bang và Ngũ Độc cùng với những hình ảnh cụ thể về chiêu thức của 2 môn phái này đã được tiết lộ.


0
Ở bài đọc trước, một vài thông tin sợ lược về hai môn phái mới này đã được tiết lộ ở máy chủ Trung Quốc. Trong ngày hôm nay, cộng đồng lại được một phen trầm trồ khi có  thêm một số thông tin cũng như hình ảnh chi tiết hơn về hai môn phái và lý do tại sao hai môn phái này lại được lựa cho để xuất hiện.

0-1
Đoạn đã được một admin của group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) tóm tắt sơ lược như sau:
screenshot_1
– Hỏi: Thông qua offline lần trước, chúng ta điều biết VLTK Mobile sẽ ra đến 30 môn phái và Cái Bang và Ngũ Độc sẽ xuất hiện trong mùa xuân này. Xin hỏi với số lượng lớn thế tại sao lại lựa chọn 2 môn phái này để xuất hiện?

– Đáp: 30 môn phái đều đã được cân nhắc,mỗi môn phái điều có ngũ hành, bối cảnh, hình tượng và chiến đấu thích hợp so với cân bằng chung. Ngũ Độc và Cái Bang là 2 môn phái rất được người chơi kiếm hiệp yêu thích, nên đây là lựa chọn trong năm 2017, vừa có vị trí kinh điển, vừa hi vọng cho người chơi thể nghiệm chiến đấu mới.

– Hỏi: Môn phái mới thì thiết kế thì so sánh 10 môn phái trước sẽ có gì đột phá?

– Đáp: Ngũ Độc là thiếu nữ loli, mang phong cách dị vực Ba Thục, còn Cái Bang với hình tượng siêu ngầu cầm côn, vô cùng mạnh mẽ nam tính, Các thiết kế môn phái mới, phản ánh những đặc điểm của môn phái và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tôi hy vọng bạn sẽ thích nó.

– Hỏi: Thế còn kỹ năng thi sao?

– Đáp: Cái Bang là cận chiến, né tránh, thuộc tính Hỏa. Kỹ năng Long Chiến Vu Dã và Kháng Long Hữu Hối sẽ phát huy tác dụng cực lớn, gây thay đổi chiến thuật trong quần chiến. Còn Ngũ ĐỘc là tầm xa, độc thương, ở nơi xa giết người, cực không thể xem thường được.

Theo như tóm tắt này, chúng ta có thể chắc chắn rằng Cái Bang sẽ là cận chiến đánh gần. Với một vài hình ảnh được tiết lộ thì Cái Bang sở hữu hẳn 2 kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu  diện rộng ( Skill AOE) khá là bá đạo, hiệu ứng bỏng gây sát thương tăng dần theo thời gian có thể làm khó các môn phái cùng dòng cận chiến. Mặc dù cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy khá thất vọng vềlối đánh cận chiện tầm gần của Cái Bang. Nhưng cũng có một vài game thủ suy đoán rằng Cái Bang sẽ sở hữu phong cách tank, phù hợp với lối đánh cận chiến.

0

Kỹ năng gọi rồng bảo vệ và bắn rồng gây sát thương nhiều mục tiêu

0-1

Cái Bang gây sát thương liên tục

Còn với Ngũ Độc, nếu không có nhiều sửa đổi khi  ra mắt đây sẽ là một môn phái  mạnh. Những hình ảnh cụ thể về cách đánh của Ngũ Độc, Ngũ Độc tầm đánh xa có thể dùng độc lên đối phương theo diện rộng, triệu hồi độc trùng để tấn công, lượng độc gây sát thương theo thời gian. Chỉ nói riêng về hệ phái Ngũ Độc hệ Mộc đã khắc chế Võ Đang và Côn Lôn hệ Thổ , cộng thêm với những kỹ năng khá mạnh này nữa, e rằng Võ Đang và Côn Lôn “khó lòng mà sống sót” khi giao tranh với phái Ngũ Độc.

0-3

Thả trùng độc tấn công mục tiêu

0-2

Gây độc ở tầm xa trên diện rộng

Với nhưng thông tin hình ảnh chi tiết hơn này, khi hai môn phái chính thức ra mắt, sẽ có nhiều thay đổi trong phong cách PK theo tổ đội hay theo bang, sẽ có nhiều sự kếp hợp mới xuất hiện.

Bài liên quan
Game Mobile

Kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ùa về qua hai phiên bản ca khúc Cố Mộng

Game MobileGame Online

Nhìn lại 7 cuộc thi đình đám gắn liền với 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chiêu đãi game thủ bằng 'bữa tiệc' ngoại trang lớn nhất năm 2020

Game Mobile

Hiện tại có bao nhiêu phiên bản VLTK Mobile?