close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Đây chính là trò chơi xứng đáng danh hiệu “Vua Game”, 7 năm vẫn giữ vị trí bán chạy nhất thế giới

NPD Group mới đây đã công bố danh sách cập nhật các trò chơi bán chạy nhất của thế hệ console nửa đầu năm 2019. Với 110 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Grand Theft Auto V của Rockstar dẫn đầu danh sách PlayStation 4 và Xbox One. Hãy cùng Game4V xem qua những tựa game nào chịu về sau “vị vua” 7 năm tuổi này.

Có một vài điểm cần lưu ý trong danh sach này.

  • Danh sách này là được cập nhật đến ngày 1/6/2019.
  • Danh sách PlayStation 4 và Xbox One bao gồm doanh số bản Digital (tải về) và bản vật lý (đĩa game), nhưng chín trong số 10 trò chơi Nintendo Switch – ngoại trừ Mario + Rabbids: Kingdom Battle – không bao gồm doanh số bản Digital.

Danh sách Top Seller tính đến ngày 1/6/2019

Điều khiến Game4V ngạc nhiên nhất là, Call of Duty là một thương hiệu cực kì thành công, năm tựa game khác nhau – WWII (thứ hai), Black Ops 3 (vị trí thứ ba), Black Ops 4 (vị trí thứ tư), Infinite Warfare (vị trí thứ sáu), và Advanced Warfare (vị trí thứ chín) – chiếm năm vị trí trong danh sách Xbox One. NBA 2K18 nằm ở vị trí thứ chín trên PlayStation 4. Star Wars Battlefront từ năm 2015 của DICE chiếm vị trí thứ tám trên Xbox One, và thật kỳ lạ, không một game độc quyền nào xuất hiện trong danh sách. Destiny 2 xuất hiện ở vị trí thứ mười vững chắc trên Xbox One.

Hãy cùng Game4V chờ đợi một tựa game đỉnh cao có thể lật đổ được tượng đài Grand Theft Auto V nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 760 công ty game Trung Quốc phá sản năm 2020

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

Game Mobile

Unity gây bất ngờ khi được định giá 18 tỉ USD