close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Dawn Awakening – Siêu phẩm sinh tồn thế giới mở hé lộ gameplay

QUỐC TẾ_ Người chơi có thể cảm nhận tựa game Dawn Awakening hấp dẫn qua video gameplay vừa được hé lộ trước thềm thử nghiệm.

Dành cho những ai quan tâm đến game sinh tồn Trung Quốc, Dawn Awakening vốn có tên phiên âm tiếng Trung là Lê Minh Giác Tỉnh (tạm dịch nghĩa là Đánh thức ngày mới). Game phát triển dành cho mobile với hai nền tảng Android, iOS. Trò chơi cho phép gamer nhập vai vào các nhân vật có những skill đặc biệt và bước vào hành trình tìm kiếm nơi sống khả quan hơn, bỏ lại thành phố đổ nát, những vùng quê bị dich bệnh xâm chiếm. Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Tencent trong thời gian hơn 2 năm.

🔴 Gameplay Dawn Awakening | Game sinh tồn Tencent | Cộng Đồng Game Mobile China

Cận cảnh gameplay Dawn Awakening – trò chơi sinh tồn thế giới mở <3Thời gian đăng ký chơi: 2/9 đến 14/9Link bảng câu hỏi : Http://wj.qq.com/s2/7060245/2201"Bạn chỉ cần điền vào bảng câu hỏi để hoàn thành đơn đăng ký là đủ điều kiện tham gia thử nghiệm. Kết quả đăng ký thử nghiệm sẽ thông báo qua địa chỉ đã dùng để báo danh" – thông báo ban quản trị game <3 Link tải (16/9): https://lmjx.qq.com/—-

Người đăng: Cộng Đồng Game Mobile China vào Thứ Ba, 8 tháng 9, 2020

Dawn Awakening – Siêu phẩm sinh tồn thế giới mở hé lộ gameplay

Qua phần hé lộ gameplay mới đây, game thủ có thể cảm nhân được chất sinh tồn tự do và đầy thú vị của trò chơi này. Theo đó, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ ingame để nhận được trang bị, vũ khí cơ bản cũng như mở khóa đồng hành. Sau đó, nhiều thử thách khó khăn hơn đặt ra cho bạn. Game thủ cũng cần học các kỹ năng như khai thác gỗ, săn bắn thú rừng để kiếm thức ăn, nuôi trồng thực vật, dựng lều, lán để ở… Nhìn chung, tính sinh tồn trong game Dawn Awakening Tencent cực cao, đòi hỏi sự sáng tạo của gamer và cả sự may mắn.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa cực kỳ ấn tượng. Theo chia sẻ của nhóm phát hành họ phải chuyển đổi và nâng cấp từ 3D lên Unreal Engine để phù hợp với bối cảnh không gian của một trò chơi sinh tồn thế giới mở. Điều này thực sự rất đáng ghi nhận.

Dawn Awakening - Siêu phẩm sinh tồn thế giới mở hé lộ gameplay

Dawn Awakening – Siêu phẩm sinh tồn thế giới mở hé lộ gameplay

Hiện tại, trang chủ đăng ký của game đã cán mốc hơn 1,9 triệu người báo danh, hứa hẹn là sản phẩm cực kỳ cuốn hút khi bước vào đợt thử nghiệm mới. Trò chơi sẽ được Tencent mở Closed Beta từ ngày 16/09. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin qua link bên dưới.

Trang chủ: https://lmjx.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent gần như sở hữu hoàn toàn Klei Entertainment

Công NghệGame Mobile

Trung Quốc công bố 157 ứng dụng vi phạm, Tencent, Huawei đều 'dính'

eSports

Tencent Esports công bố kế hoạch thể thao điện tử

Game Mobile

Tencent dùng kinh doanh game để mở rộng đế chế toàn cầu