close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Dawn Awakening – Game sinh tồn thế giới mở của Tencent xác nhận thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Dawn Awakening là tên gọi mới của Code Name: Live từ trước đó, một sản phẩm game sinh tồn sandbox của Tencent sắp thử nghiệm.

Nếu bạn là người yêu thích dòng game sinh tồn thế giới mở có lẽ mới đây biết tới LifeAfter của NetEase, tựa game phát hành quốc tế và Trung Quốc được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích. Trò chơi này mang đến nhiều không gian khác nhau, không giới hạn với bối cảnh thế giới bị đại dịch virus hoành hành. Cũng với cốt truyện thế giới bị tàn phá tan hoang và tương lai mù mịt, Dawn Awakening của Tencent mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn không kém. Trò chơi vốn lộ diện từ trước đó khá lâu với tên Code Name: Live.

Dawn Awakening - Game sinh tồn thế giới mở của Tencent xác nhận thử nghiệm

Dawn Awakening – Game sinh tồn thế giới mở của Tencent xác nhận thử nghiệm

Dawn Awakening vốn có tên phiên âm tiếng Trung là Lê Minh Giác Tỉnh (tạm dịch nghĩa là ngày mới tỉnh giấc, đánh thức ngày mới). Game phát triển dành cho mobile với hai nền tảng Android, iOS. Trò chơi cho phép gamer nhập vai vào các nhân vật có những skill đặc biệt và bước vào hành trình tìm kiếm nơi sống khả quan hơn, bỏ lại thành phố đổ nát, những vùng quê bị dich bệnh xâm chiếm.

Nguòi chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ ingame để nhận được trang bị, vũ khí cơ bản cũng như mở khóa đồng hành. Sau đó, nhiều thử thách khó khăn hơn đặt ra cho bạn. Game thủ cũng cần học các kỹ năng như khai thác gỗ, săn bắn thú rừng để kiếm thức ăn, nuôi trồng thực vật, dựng lều, lán để ở… Nhìn chung, tính sinh tồn trong game Dawn Awakening Tencent cực cao, đòi hỏi sự sáng tạo của gamer và cả sự may mắn.

Dawn Awakening - Game sinh tồn thế giới mở của Tencent xác nhận thử nghiệm

Dawn Awakening – Game sinh tồn thế giới mở của Tencent xác nhận thử nghiệm

Đồ họa trong game được thiết kế Unreal Engine mang đến chất lượng sắc nét, chi tiết ở mọi cảnh vật. Hiệu ứng game thể hiện sinh động, giao diện đẹp mắt.

Theo thông tin từ thông báo mới nhất của Tencent Games, Dawn Awakening Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm mới vào ngày 16/09. Đây sẽ là cuộc thử nghiệm đầu tiên dành cho bản test mới, hứa hẹn có nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích tại trang chủ chính thức, nơi hiện có hơn 22 triệu gamer đăng ký trước.

Trang chủ: https://soc.qq.com

Bài liên quan
Game Mobile

NSX PUBG dự tính IPO giá trị 5 tỷ USD

eSports

Vivo iQOO tài trợ cho Hội nghị Thượng đỉnh eSports của Tencent

Game Mobile

Tencent hiện là cổ đông lớn thứ 2 của 'cha đẻ' PUBG

Game Mobile

Game sinh tồn thế giới mở số 1 của Tencent thử nghiệm cuối