close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

Danh thủ người Anh David Beckham mới đây đã ký hợp đồng dài hạn làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm bóng đá của EA Sports.

Mới đây, EA Sports thông báo đã đạt được thỏa thuận kéo dài nhiều năm với huyền thoại bóng đá David Beckham – nhân vật làm đại sứ thương hiệu. Là một trong những cầu thủ đã giành chức vô địch của các giải tầm cỡ như Premier League, La Liga, American League, những thành tích phi thường của Beckham trong và ngoài sân cỏ khiến sức ảnh hưởng của cựu cầu thủ này vô cùng lớn.

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

Về sự hợp tác này, Beckham cho biết: “Tôi rất tự hào khi được trở lại EA Sports với tựa game bóng đá FIFA. Tôi rất hào hứng khi được trở lại sân đấu với tư cách là một cầu thủ trong dòng game FIFA và sát cánh cùng những người đồng đội cũ của mình”.

Nick Wlodyka, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EA Sports, cho biết: “Tạo ra trải nghiệm bóng đá chân thực, sống động nhất thế giới là mục tiêu của chúng tôi. Điều này thôi thúc EA tìm kiếm, tiếp cận những cầu thủ siêu sao sân cỏ như David Beckham. Bản thân điều này khẳng định tinh thần không ngừng nỗ lực để tạo ra một cộng đồng người chơi có trải nghiệm game tốt hơn“.

Riêng ở phiên bản Trung Quốc do Tencent phát hành, FIFA Mobile sẽ có sự tham gia của hình ảnh David Beckham. Thời gian ra mắt đến nay chưa hé lộ.

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

EA Sports là một bộ phận của Electronic Arts, chuyên phát triển và phát hành các trò chơi điện tử thể thao. Trước đây, công ty là một bộ phận quảng cáo tiếp thị của EA. Hãng nhanh chóng phát triển trở nên phổ biến khi phát hành loạt trò chơi đình đám là FIFA , NHL, NBA Live và Madden NFL.

Hầu hết các trò chơi dưới thương hiệu này được phát triển bởi EA Vancouver (Canada), studio EA ở Burnaby (Columbia) cũng như EA Tiburon ở Maitland, Florida, Mỹ. Đối thủ chính của EA Sports là 2K Sports. Đáng chú ý, cả hai công ty đều cạnh tranh trong lĩnh vực trò chơi NBA (bóng rổ nhà nghề). Konami là đối thủ với các trò chơi bóng đá alf Pro Evolution Soccer (PES).

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tiền đạo Ibrahimović cáo buộc FIFA vi phạm bản quyền hình ảnh

eSports

Hãng game EA bị chính quyền Hà Lan phạt gần 334 triệu vì một hòm 'loot'

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt