close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

David Beckham chính thức tham gia góp mặt trong đội hình huyền thoại của PES 2018

Sau hai màn thông báo hợp tác đáng thất vọng dành cho PES 2018 – với một bên là đội bóng tầm trung Fulham và một bên là ngôi sao… điền kinh Usain Bolt, hãng game Nhật Bản đã chịu hé lộ con bài tẩy của mình mang tên David Beckham.

Được biết, Konami đã chính thức ký hợp đồng dài hạn ĐỘC QUYỀN với huyền thoại bóng đá người Anh. Điều này đồng nghĩa với việc siêu sao điển trai sẽ tham dự đội hình huyền thoại Legend của PES.

PES 2018

Ngoài ra, một số “phiên bản” của Beckham từ những điểm cụ thể trong sự nghiệp huy hoàng của anh ấy sẽ xuất hiện thông qua myClub. Từ những trận khoác áo các CLB và đội tuyển Anh, đến những khoảnh khắc khó quên tại Real Madrid, AC Milan và LA Galaxy.

PES 2018

“Thật vinh dự khi được tham gia vào danh sách những huyền thoại và làm việc với Konami trong vai trò Đại sứ PES Ambassadors,” Beckham nói. “Tôi mong muốn được chứng kiến sự nghiệp của mình được thể hiện trong trò chơi tuyệt vời này và hợp tác với một đội ngũ tài năng, những con người yêu thích bóng đá nhiều như chính bản thân tôi.”

PES 2018

Tất nhiên, Konami không thể không chia sẻ một đoạn video ngắn giới thiệu về cầu thủ điển trai này. Phải nói là khá ấn tượng với những bước chạy đà và phong cách đá phạt không lẫn đi đâu được của Becks, đã được tái hiện chỉn chu trong trò chơi. Bạn có thể xem qua đoạn clip dưới đây.

.

PES 2018 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2017 tới cho PS4, PC và Xbox One cũng như hai hệ máy “last-gen” là PS3 và Xbox 360. Theo những gì được tiết lộ thì phải mất ba năm thực hiện, Konami mới hoàn thành trò chơi và hãng còn nói rằng sẽ có một số thay đổi lớn mang tính cách mạng. Hy vọng phiên bản PC cũng sẽ được sở hữu chất lượng tương đương như đã hứa trong dịp này.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/nba-2k18-tua-game-hap-dan-cho-cac-tin-do-bong-ro-tung-trailer-gameplay-dau-tien-450991.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

PC - Console

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PC - Console

Justice League đã có Snyder Cut, Metal Gear Solid 5 vẫn dang dở giấc mơ Kojima Cut