close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Dauntless, game săn quái vật của cựu binh Riot, Capcom, Bioware & Blizzard ra mắt trailer E3

Hãng phát triển Phoenix Labs vừa ra mắt trailer E3 2017 dành cho Dauntless, tựa game hành động săn quái vật free to play độc quyền trên hệ máy PC.

Được biết, trò chơi sẽ diễn ra trong một khung cảnh tưởng tượng, nơi một đại thảm họa đã xé toang thế giới, giải phóng lũ Behemoth, mang hình hài rất giống với loài khủng long cổ đại, giết hại và ăn thịt những con người còn sống sót.

.

Người chơi trong vai trò của các Slayer sẽ có nhiệm vụ hạ gục bọn Behemoth, thu thập những món đồ và sử dụng chúng để chế tạo, nâng cấp vũ khí cùng các trang thiết bị để đối phó với những con quái vật cấp cao và mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Dauntless

Trong quá trình săn tìm bọn chúng, trò chơi sẽ được thể hiện dưới góc nhìn người thứ ba. Game thủ sẽ tận dụng một hệ thống combo kết hợp để tấn công các sinh vật, song song với việc theo dõi thanh đo sức khỏe và khả năng chịu đựng của mình. Một đợt vây bắt như vậy có thể mất đến 20 phút trong game để hoàn thành. Bạn cũng có thể chọn chơi như solo hoặc hợp tác lập nhóm với 3 người chơi khác.

Hãng phát triển Phoenix Labs được thành lập bởi các cựu binh đến từ Riot Games như Jesse Houston, Sean Bender và Robin Mayne vào tháng 1 năm 2017, cùng với 40 nhân viên kì cựu từng làm việc trong BioWare, Blizzard Entertainment và cả Capcom. Tuy mang một quy mô hơi khiếm tốn cho một studio có tham vọng sản xuất các sản phẩm game bom tấn (ít nhất là so với các ông lớn mà họ đã dứt áo ra đi), Houston cho biết cả nhóm đều thống nhất hướng đến mục tiêu mang đến “một cách tiếp cận mới, độc đáo để tạo ra những trải nghiệm đạt chất lượng AAA”.

Dauntless

Dauntless hiện đang được lên kế hoạch phát hành dành riêng cho hệ máy PC. Nhưng Phoenix Labs cũng đã thảo luận với các nhà xuất bản về việc ra mắt trò chơi trên các thiết bị console. Hãng cũng không giấu giếm ý định cho phép những game thủ của nhiều hệ máy thi tài cùng nhau trong thế giới kì ảo nhưng cũng đầy hiểm nguy của Dauntless.

Bài liên quan
Game Mobile

Chính thức: Hé lộ gameplay LMHT: Tốc Chiến bản test tại Philippines và Brasil

Game Mobile

Riot Games khẳng định LMHT: Tốc Chiến nói 'không' với 'pay to win'

Game Mobile

Nóng: Tốc Chiến hé lộ 36 vị tướng xuất hiện trong bản thử nghiệm Brazil và Philipines

PC - Console

Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.