close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Đấu Trường Thế Giới Summoners War mùa giải thứ 4 đã chính thức khởi tranh!

Sau 3 mùa giải Đấu Trường Thế Giới đầy gay cấn, mùa giải thứ 4 của Summoners War đã chính thức khai cuộc với không ít sự thay đổi hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Mùa giải đầu tiên của năm 2018 này sẽ diễn ra từ nay đến tháng Tư, Top 1 mùa giải sẽ được vinh danh trên Đài Danh Vọng, cũng như nhận được bức tượng “Huyền Thoại Đấu Trường” chỉ có duy nhất một chiếc trong mùa giải.

summoners-war-2

Phần thưởng mùa giải cũng sẽ tăng đáng kể để các nhà hiệu triệu có thêm động lực tranh đấu. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt hấp dẫn như dạng chuyển hóa Chúa Tế bóng Tối Panda Warrior, những vật phẩm chuyển hóa giúp thay đổi diện mạo quái thú, vật phẩm từ Ellia (thú cưỡi) và nhiều hơn thế nữa.

Phần thưởng mùa giải Đấu Trường Thế Giới 4

Phần thưởng mùa giải Đấu Trường Thế Giới 4

Chế độ Đấu Trường Thế Giới liên server ra mắt vào đầu năm 2017, được coi như bước chuyển mình lịch sử cho tựa game bom tấn xứ Hàn Summoners War. Với khả năng kết nối người chơi trên tất cả các server, Đấu Trường Thế Giới thời gian thực là nơi giao tranh đầy kịch tính giữa các game thủ toàn cầu mà không có bất kỳ một giới hạn nào. Đây cũng là bàn đạp để tựa game đình đám này trở thành một sân chơi e-sports trên di động, bằng chứng là 2017 thực sự đã trở thành một năm bùng nổ với những giải đấu lớn trên toàn thế giới của Summoners War.

summoners-war-3

Đi kèm với sự kiện lớn này, hệ thống game cũng được cải tiến để giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng hơn. Tính năng đánh dấu tấn công sẽ được bổ sung vào chế độ Công Thành Chiến Bang Hội, bên cạnh các dạng chuyển hóa cho 5 quái thú mới trong bản cập nhật Đấu Trường Thế Giới mùa giải thứ 4 này. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng bản update, các giải đấu tầm cỡ, dự án MMORPG, cùng với những kế hoạch bùng nổ lấn sân sang thị trường comic và Hollywood, Summoners War đang bước vào 2018 với một khí thế vũ bão, với quyết tâm mang danh tiếng của mình thống trị thị trường game quốc tế.

Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3

Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg

Fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập Facebook chính thức của Com2us:

https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2