close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Đấu Trường Saga hé lộ diện ảnh Việt hóa lần đầu tiên

Tựa game Đấu Trường Saga đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng trong việc Việt hóa, và sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian săp tới.

Đấu trường Saga

Đấu Trường Saga là một tựa game mobile hoàn toàn mới được phát triển bởi nhà sản xuất Appl GP của Hàn Quốc, game là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và xếp ngọc, cùng lối chơi PvP đa dạng. Game đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”173082″ ]

Trong game, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi phải xây dựng đội hình tướng tài cho mình, sau đó tham gia vào các trận đấu theo dạng xếp ngọc. Các loại ngọc được chia theo các dạng màu sắc khác nhau, tùy màu ngọc mà người chơi ăn được sẽ kích hoạt các con tướng thi triển các loạt tương tác khác nhau như: tấn công, phòng thủ, buff máu, nhân x2 damage…

Đấu trường Saga 1

Kĩ thuật xếp ngọc đòi hỏi sự nhanh tay và tinh ý, nếu có thể xếp ngọc nhanh hơn và hợp lý, bạn có thể sử dụng các chuỗi combo hoặc kĩ năng để các con tướng của mình hạ gục đối thủ. Để độc giả có thêm cái nhìn chân thực nhất về game, Game4V xin gửi đến các bạn những hình ảnh Việt hóa đầu tiền của Đấu Trường Saga do chúng tôi tự trải nghiệm.

4 5 6
8 9 10 11 12

dau-truong-saga (1)

dau-truong-saga (2)

>>>Game mới Đấu Trường Saga đến tay game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta